Bản hit đầu năm 2017 của Noo Phước Thịnh khiến fan rơi nước mắt!

Ca khúc mới của Noo Phước Thịnh - "Phía sau thiên đường" hiện đang khiến người hâm mộ "phát sốt".

Đêm 11/1, Noo Phước Thịnh chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình Phía Sau Thiên Đường sau một thời gian "thả thính" fan. Ca khúc này là món quà đặc biệt mà nam ca sĩ dành riêng cho album Trái Tim Vàng Son - một hoạt động thuộc WeChoice Awards 2016.

"Phía sau thiên đường" - Noo Phước Thịnh

Bản hit đầu năm 2017 của Noo Phước Thịnh khiến fan rơi nước mắt - Ảnh 2.

"Phía sau thiên đường" hứa hẹn sẽ là một bản hit mới của nam ca sĩ.

Trước đó, Noo Phước Thịnh bật mí với cộng đồng fan về việc tham gia bằng một bài hát nằm trong album Trái Tim Vàng Son. Điều này khiến người hâm mộ giọng ca Tôi Là Một Ngôi Sao tỏ ra vô cùng nóng lòng, háo hức chờ đợi. Ca khúc mới nhất của Noo Phước Thịnh mang tên Phía Sau Thiên Đường. Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy đã sáng tác ca khúc này sau những tâm sự của Noo Phước Thịnh.

Bản hit đầu năm 2017 của Noo Phước Thịnh khiến fan rơi nước mắt - Ảnh 3.

Bản hit đầu năm 2017 của Noo Phước Thịnh khiến fan rơi nước mắt - Ảnh 4.

Chắc chắn người hâm mộ sẽ phải cực kì yêu thích ca khúc này ngay từ lần nghe đầu tiên bởi Phía Sau Thiên Đường không chỉ có giai điệu bắt tai mà nội dung còn rất ý nghĩa. Đó là những tâm tư thầm kín của một nghệ sĩ trên cuộc hành trình chinh phục đỉnh vinh quang. Có đôi lúc "cảm thấy mệt mỏi, niềm tin vụn vỡ" và muốn bỏ cuộc, nhưng những lúc ấy tình yêu thương mà khán giả dành cho chính là động lực thôi thúc người nghệ sĩ vượt qua tất cả. Với một người nghệ sĩ, họ biết rằng phía sau lưng mình luôn có rất nhiều trái tim dõi theo, ủng hộ và họ "chưa bao giờ một mình" trên hành trình theo đuổi đam mê của mình... Đây cũng chính là những cảm xúc thật nhất của Noo Phước Thịnh và thay một lời cảm ơn sâu sắc mà nam ca sĩ muốn gửi đến khán giả, cùng tất cả những người đã ủng hộ anh.

Bản hit đầu năm 2017 của Noo Phước Thịnh khiến fan rơi nước mắt - Ảnh 5.

Và hơn tất cả, chính giọng hát nội lực và nhiều cảm xúc của Noo Phước Thịnh đã thăng hoa trong Phía Sau Thiên Đường, đưa ca khúc trở thành bản hit mới nhất của nam ca sĩ. Nhiều fan sau khi nghe Phía Sau Thiên Đường đã không khỏi xúc động và bày tỏ tình cảm dành cho Noo Phước Thịnh, cũng như một cảm hứng mãnh liệt mà nam ca sĩ đã truyền tải đi trong ca khúc này.

Bản hit đầu năm 2017 của Noo Phước Thịnh khiến fan rơi nước mắt - Ảnh 6.

Qua phần thể hiện của Noo Phước Thịnh, người nghe như được truyền thêm nguồn cảm hứng mới mẻ, sự lạc quan, yêu đời đến lạ kỳ.

Ca khúc Phía Sau Thiên Đường của Noo Phước Thịnh sẽ được trình diễn lần đầu tiên trong đêm Gala WeChoice Awards 2016 diễn ra vào lúc 20h00 tối nay - 12/01 tại Nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM.

Nằm trong các hoạt động của WeChoice Awards 2016 là album "Trái Tim Vàng Son" tập hợp 14 ca khúc được Kenh14.vn và các nghệ sĩ thực hiện riêng dành tặng cho khán giả.

14 ca khúc trong album này sẽ lần lượt được giới thiệu đến khán giả từ nay cho đến trước thời điểm diễn ra Gala trao giải WeChoice Awards 2016 vào ngày 12/1/2017 tại Nhà hát Hoà Bình, Tp.HCM. Toàn bộ 14 bài hát sẽ được phát hành độc quyền trên website chính thức của WeChoice tại địa chỉ: www.wechoice.vn.

Bản hit đầu năm 2017 của Noo Phước Thịnh khiến fan rơi nước mắt - Ảnh 8.

Bản hit đầu năm 2017 của Noo Phước Thịnh khiến fan rơi nước mắt - Ảnh 9.