Diễn viên Vũ Ngọc Anh: ‘Gợi cảm chỉ là một mảng màu của tôi thôi’

Vũ Ngọc Anh là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất hiện nay. Bên cạnh tài năng diễn xuất, cô còn thường lọt top người đẹp gợi cảm và quyến rũ của làng giải trí Việt.

Người mẫu, diễn viên Vũ Ngọc Anh là trường hợp nổi như cồn chỉ sau một vai diễn, có thể nói cô “đổi đời” sau khi bộ phim điện ảnh Quyên ra rạp, được trình chiếu tại nhiều liên hoan phim ở Việt Nam và cả quốc tế. Vai Quyên đã giúp Ngọc Anh trở thành cái tên nổi bật của màn ảnh Việt năm 2015.

Với sự lăn xả và khả năng lột tả nội tâm nhân vật đáng kinh ngạc Ngọc Anh đã nhận được nhiều lời có cánh từ giới bình luận cũng như công chúng. Điều đó khiến Ngọc Anh trở thành một trong những người đẹp hiếm hoi được gắn mác diễn viên chỉ sau một vai diễn.

Hình ảnh mà Ngọc Anh hướng tới không chỉ là đường cong cơ thể, mà cô muốn được nhìn nhận như một diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp.

Trước bộ phim Quyên, nhiều người vẫn chỉ quan tâm tới Ngọc Anh là tư cách một người mẫu, Miss Áo dài, hay Top 5 Hoa hậu, nhưng ít ai biết những danh hiệu đó chỉ là bề nổi. Tốt nghiệp Học viện Ngân hàng nên Ngọc Anh đã từng làm việc tại một ngân hàng có tiếng ở Hà Nội. Sau khi dấn thân vào các cuộc thi người đẹp và bén duyên với điện ảnh, cô vào Nam lập nghiệp và dường như nơi đây cho cô một bệ đỡ vững chắc hơn.

Hiện tại, Ngọc Anh đang có một công việc mà nhiều cô gái tri thức khác mơ ước - giám đốc điều hành của công ty luật nước ngoài tại Việt Nam với một mức lương không nhỏ.

Người đẹp Vũ Ngọc Anh sở hữu nét đẹp thanh tú, nhẹ nhàng.

Ngọc Anh thường xuất hiện cùng những bộ ảnh sexy khoe 3 vòng cơ thể đầy gợi cảm, nhưng trong bộ ảnh mới này, người ta thấy cô đẹp một cách ma mị, lạ thường.

Trong thời gian này Ngọc Anh đang đóng vai chính của phim Lôi Báo một tác phẩm điện ảnh được kì vọng sẽ gây bão phòng vé 2017 của đạo diễn Victor Vũ.

Ngọc Anh chia sẻ: Trong bộ phim Quyên tôi là một cô gái xinh đẹp, gợi cảm nhưng cuộc sống éo le, đầy cam chịu còn với Lôi Báo thì nhân vật của tôi đẹp và đặc biệt đến tận phút cuối”. Tôi muốn được nhìn nhận là một diễn viên chuyên nghiệp chứ không phải là người đẹp nóng bỏng. Sự gợi cảm chỉ là một mảng màu của tôi

Minh Trí

Ảnh: Ky Anh Tran