Hàng loạt sao Hollywood rơi nước mắt khi Obama phát biểu chia tay

Ngày 10/1 (theo giờ địa phương), tại Chicago, Tống thống Obama đã có bài phát biểu trước người dân Mỹ để chuẩn bị rời nhà Trắng.

Tron bài phát biểu của mình, Tổng thống Obama đã điểm lại những thành quả mà ông làm được trong quá trình 8 năm đảm nhiệm vai trò Tổng thống. Ông cũng đề cập tới lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Donald Trump vào ngày 20/1. “Nhóm của tôi sẽ đảm bảo quá trình chuyển tiếp diễn ra suôn sẻ giống như Tổng thống Bush đã làm cho tôi. Ngoài ra, Tổng thống Obama cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành tới người Mỹ đã ủng hộ ông suốt 8 năm cầm quyền và kêu gọi mọi người cùng đoàn kết.

Tổng thống Obama rơi nước mắt khi nhắc đến người vợ của mình.

Đặc biệt, trong bài phát biểu của mình, Tổng thống Obama đã không kìm được nước mắt khi nhắc đến vợ cũng như bày tỏ niềm tự hào được là cha của hai cô con gái.

Sau bài phát biểu của Tổng thống Obama, hàng loạt người đã bày tỏ sự xúc động, kính trọng cũng như tiếc nuối dành cho ông, trong đó có rất nhiều ngôi sao Hollywood.

Gabrielle Union viết: "Tôi đã khóc, yêu ngài tổng thống của tôi".

Còn Michelle Williams liên tục đăng trạng thái như "Tôi bắt đầu khóc", "Cảm ơn Tổng thống Obama", "Tôi rất cảm kích tình yêu ông dành cho bà Michelle Obama, không thể diễn tả hết bằng lời nói".

Chia sẻ của Michelle Williams trên Twitter.

Diễn viên hài kiêm nhà sản xuất Sarah Silverman bày tỏ: "Cảm ơn ngài vì 8 năm cho những sự phát triển không thể đong đếm được".

Nữ diễn viên quyến rũ Alyssa viết: " Cảm ơn những cống hiến của ngài - Barack Obama."

Minh Trí (Theo Belfasttelegraph)