Hé lộ đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại 'Miss Universe 2016'

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng đã có buổi chụp hình nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế quốc phục” tại Miss Universe 2016.

Tại buổi chụp ảnh, Lệ Hằng vẫn rạng rỡ, tạo dáng chuyên nghiệp dù phải thức dậy từ 6h sáng để trang điểm, thử trang phục. Lệ Hằng vui mừng khoác lên mình những bộ trang phục kỳ công và ấn tượng. Lệ Hằng đã đồng hành, chứng kiến những bộ trang phục này từ khi chúng chỉ là ý tưởng nằm trên các trang giấy đến khi hoàn thành trong buổi chụp hình khiến người đẹp thêm phần cảm xúc. Được biết, cô sẽ mang theo hai bộ trang phục ấn tượng nhất để đến Philippines.

Những ngày qua, Á hậu Lệ Hằng dồn hết sức cho công tác chuẩn bị. Người đẹp tiết lộ, mỗi ngày cô chỉ ngủ vỏn vẹn 4 đến 5 tiếng. Sau buổi chụp, cô tiếp tục đến với những lớp học catwalk, giao tiếp. Cô muốn tận dụng quỹ thời gian tối đa cho việc học tập. Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị về trang phục, êkip, thủ tục di chuyển cho Lệ Hằng bước vào giai đoạn hoàn tất để người đẹp yên tâm dự thi. Cô sẽ lên đường bay sang Philippines vào sáng sớm ngày 12/1.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 diễn ra từ ngày 12 đến 30/1 tại Philippines. Chung kết sẽ diễn ra lúc 8h sáng ngày 30/1 (mùng 3 Tết âm lịch).

Lệ Hằng đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Nhiều người kỳ vọng với sự chuẩn bị chu đáo, Lệ Hằng sẽ làm nên thành tích ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Thiết kế này mang tên “Vũ điệu Phượng Hoàng”.

Bộ cánh này lấy ý tưởng chính từ Phụng bào Cung đình Huế và nghệ thuật khảm sành sứ.

Thiết kế mang tên "Hồn Việt" dựa trên hình ảnh chiếc nón lá bài thơ của xứ Huế.

Song Ngư

Ảnh: Võ Đạt