Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đặc biệt thu hút trong những tà áo dài cách tân nền nã, thanh lịch khi thể hiện hình ảnh cô gái Sài Gòn xưa.

Trang điểm nhẹ nhàng, gương mặt dịu dàng đắm thắm của bà mẹ một con Trần Thị Quỳnh đặc biệt thu hút trong những khuôn hình nền nã, thanh lịch khi thể hiện hình ảnh cô gái Sài Gòn xưa.

Dường như vẻ đẹp đầy hoài niệm luôn hợp với Trần Thị Quỳnh, với phảng phất những ưu tư, man mác trong đôi mắt, trong vóc dáng hao gầy của cô.

Trong bộ hình mới, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh cùng người bạn thân diện những thiết kế áo dài cách tân từ áo dài Sài Gòn những năm xưa cũ.

Hoạ tiết nền nã, dịu nhẹ của những tà áo dài đã khơi gợi lại hình ảnh những phụ nữ Sài Gòn thanh lịch ngày nào.

Các thiết kế mang đậm hơi thở Sài Gòn cũ được đặt trong bối cảnh mang sắc màu vintage từ quán cafe đầy hồi ức một thời...

...đến những khung cảnh chợ Sài Gòn truyền thống vẫn đầy lưu luyến dấu ấn xưa.

Dù là màu trắng, đen hay những hoạ tiết hoa mới mẻ thì màu truyền thống vẫn khiến người ta nao lòng bồi hồi đến thương nhớ với bộ hình đầy ký ức của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được nhận xét càng ngày càng đẹp, gương mặt cùng vóc dáng hao gầy của cô rất thu hút các hãng thời trang, các hãng quảng cáo.

Song Ngư

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước