Sự thật đáng sợ sau cảnh phim đẹp của vợ chồng Lương Thế Thành

Sau đám cưới, vợ chồng Lương Thế Thành cùng xuất hiện trong bộ phim "Đời không như là mơ".

Bộ phim đậm chất ngôn tình Đời không như là mơ có sự góp mặt của cặp vợ chồng mới cưới Lương Thế Thành và Thúy Diễm đang gây sốt. Họ vào vai đôi tình nhân du học nước ngoài về Việt Nam rồi nên duyên vợ chồng, song cuộc sống không được như mơ ước của họ.

Sự thật đáng sợ sau cảnh phim đẹp của vợ chồng Lương Thế Thành - 1

Thúy Diễm và Lương Thế Thành phải leo lên nóc lò nung gốm để diễn cảnh ngôn tình

Sự thật đáng sợ sau cảnh phim đẹp của vợ chồng Lương Thế Thành - 2

Đoàn làm phim phải dùng tới dàn giáo xây dựng để leo lên nóc lò gốm

Trong phim có cảnh Thúy Diễm và chồng leo lên nóc lò nung gốm hẹn hò. Đạo diễn Khôi Nguyên chia sẻ: “Dưới cái nắng gay gát của miền Tây, trên độ cao chênh vênh của lò nung gốm thì việc đặt máy quay rồi bắt ánh sáng rất khó khăn. Mất rất nhiều thời gian chúng tôi mới có thể hoàn thành cảnh quay ngắn ngủi như vậy”.

Sự thật đáng sợ sau cảnh phim đẹp của vợ chồng Lương Thế Thành - 3

Thúy Diễm phải nhờ chồng đưa xuống sau khi vất vả thực hiện cảnh quay

Bản thân Thúy Diễm vào vai Ngọc Huy trong phim cũng chia sẻ: “Lò gốm cao chót vót, không có thang nên chúng tôi phải trèo bằng giàn giáo xây dựng. Khi lên trên có gió mạnh, nắng gắt làm mắt cứ phải nheo lại. Cả hai diễn cảnh tình cảm ủy mị nhưng trong lòng lại lo lắng, nhưng may là cuối cùng cảnh quay cũng đã hoàn thành”.

Sự thật đáng sợ sau cảnh phim đẹp của vợ chồng Lương Thế Thành - 4

Để có được thước phim ngắn như thế này, đoàn làm phim đã phải bỏ ra nhiều công sức

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Lương Thế Thành cho biết: “Đúng là ban đầu… đời không như là mơ thật, bởi vì tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ lấy vợ chung nghề. Vì công việc diễn viên nhiều áp lực lại nhạy cảm. Nhưng duyên phận tới mình không thể biết được. Hai đứa lấy nhau thấy cuộc sống vẫn tốt đẹp, vui vẻ”.

Bộ phim Đời không như là mơ tập trung khắc họa diễn biến tâm lý và cuộc sống của đôi bạn trẻ Ngọc Huy (Thúy Diễm) và Thanh Bình (Lương Thế Thành). Huy là một cô gái tài sắc, giàu tham vọng. Khi du học trở về, cô mơ ước trở thành giám đốc của một công ty riêng, mơ lấy được một người chồng đẹp trai, tài giỏi, đặc biệt “mồ côi thì càng tốt”.

Song mọi mơ ước xa xỉ tiêu tan khi toàn bộ tiền cô tích cóp được hồi du học bị anh trai tiêu xài hết. Thậm chí người chồng cô tìm thấy được dù đẹp trai, tài giỏi song gia đình lại rất đông thành viên. Nhiều sự việc bất ngờ và thú vị xảy đên khi cô nàng mơ mộng ngày nào phải xắn tay vào làm những việc nội trợ như thái rau, băm bèo cho lợn ăn...

Sự thật đáng sợ sau cảnh phim đẹp của vợ chồng Lương Thế Thành - 5

Thúy Diễm vào vai cô nàng mơ mộng Ngọc Huy trong phim

Sự thật đáng sợ sau cảnh phim đẹp của vợ chồng Lương Thế Thành - 6

Cô nàng từng mơ trở thành giám đốc công ty giờ phải về quê băm bèo cho lợn ăn

Sự thật đáng sợ sau cảnh phim đẹp của vợ chồng Lương Thế Thành - 7

Lương Thế Thành khẳng định…đời không như là mơ khi chưa từng nghĩ sẽ lấy vợ cùng nghề.

Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)