Bị tố lừa gạt, "hot boy trà sữa" vẫn giành 100 triệu từ Trấn Thành

Anh chàng bán trà sữa điển trai Tấn Lợi đã xuất sắc giành được giải thưởng 100 triệu đồng từ "Thách thức danh hài" sau khi chọc được Trấn Thành cười.

Tập 10 của chương trình truyền hình Thách thức danh hài vừa lên sóng vào tối 11/1 với sự góp mặt của Trường Giang - Trấn Thành. Ở tập thi trước, với nét dễ thương thí sinh Lê Tấn Lợi đã giành được số tiền thưởng 40 triệu đồng. Giữa lúc anh chàng đang đắn đo không biết nên thi tiếp hay dừng lại thì thời lượng phát sóng của chương trình đã hết. Do vậy khán giả đã rất chờ đợi sự quyết định của anh ở tập thi tuần này.

Bị tố lừa gạt, hot boy trà sữa vẫn giành 100 triệu từ Trấn Thành - Ảnh 1.

Trấn Thành - Trường Giang

Tấn Lợi chia sẻ rất sợ bị vợ "chửi" nếu chẳng may ra về trắng tay. Trước sự do dự của anh, cả hai danh hài đã ra sức thuyết phục Tấn Lợi nên thi tiếp. Trấn Thành chia sẻ bình thường Trường Giang rất khó cười nhưng Tấn Lợi là thí sinh đã chạm được đến "dây điên" của Mười Khó nên anh khuyên Tấn Lợi nên biết chớp lấy cơ hội hiếm có và "thừa thắng xông lên". Anh còn chia sẻ thêm rằng Tấn Lợi là người từ đầu cho đến hiện tại làm cho khán giả cười rần rần và cười mỏi miệng.

Bị tố lừa gạt, hot boy trà sữa vẫn giành 100 triệu từ Trấn Thành - Ảnh 2.

Tấn Lợi và vợ

Bị tố lừa gạt, hot boy trà sữa vẫn giành 100 triệu từ Trấn Thành - Ảnh 3.

Trước sự nhiệt tình của hai danh hài, Tấn Lợi thật thà chia sẻ tình huống gọi điện thoại cho mẹ diễn ở vòng thi trước là "miếng" cuối cùng nên nếu thi tiếp anh không biết sẽ thi tình huống nào nên quay xuống hàng ghế khán giả để dò hỏi vợ. Ngay lập tức, Trường Giang mạnh mẽ nói với thí sinh rằng: "Mình là người chồng trong gia đình thì mình phải quyết định". Bên dưới, khán giả ra sức làm dấu hiệu khuyên thí sinh nên dừng lại. Sau khu suy nghĩ, Tấn Lợi quyết định đưa vợ lên sân khấu diễn cùng.

Bước vào "trận chiến" cuối, Tấn Lợi đẩy vợ về phía trước rồi nói vợ hãy ngồi xuống đó. Anh lùi về phía sau rồi tiến lên chỗ người vợ đang ngồi. Đang định ngồi xuống kế bên thì bỗng dưng anh chàng tự nói một cách ngô nghê và tự nhiên rằng: "Lúc mới cua chưa có ngồi chung". Nói đến đây, danh hài Trấn Thành đã nhanh chóng bật cười. Thí sinh vui mừng nhảy cẫng lên trên sân khấu vì đã chiến thắng được vòng thi này. Trường Giang "trách móc" Trấn Thành cười quá sớm vì anh vẫn còn muốn được coi thí sinh diễn dài hơn nữa.

Bị tố lừa gạt, hot boy trà sữa vẫn giành 100 triệu từ Trấn Thành - Ảnh 4.

Bị tố lừa gạt, hot boy trà sữa vẫn giành 100 triệu từ Trấn Thành - Ảnh 5.

Trường Giang - Trấn Thành phá ra cười ngất

Lúc này, A Xìn mới yêu cầu thí sinh diễn thêm, Tấn Lợi lém lỉnh chia sẻ: "Ăn rồi mà còn diễn gì nữa" khiến khán giả cười lăn cười bò vì sự ngây ngô, dễ thương của anh. Không chịu thua, Trường Giang đưa ra thông báo "gài hàng" rằng nếu thí sinh không diễn tiếp tình huống thì Ban tổ chức sẽ không trao tiền thưởng. Lời "chiêu dụ" của danh hài đã chiến thắng và Tấn Lợi diễn tiếp tình huống dang dở với vợ mình. Anh chàng khoe câu hát vọng cổ chế dựa theo trích đoạn Lan và Điệp. Hát xong câu vọng cổ, cả hai danh hài đều cười khoái chí. Trấn thành thốt lên rằng: "Thí sinh bá đạo".

Bị tố lừa gạt, hot boy trà sữa vẫn giành 100 triệu từ Trấn Thành - Ảnh 6.

Tập 11 "Thách thức danh hài": Tấn Lợi giành giải thưởng 100 triệu đồng

Cô bé Gia Hân 7 tuổi bước ra dự thi cùng với người chị Hai tên Ngọc Bội, 9 tuổi. Trước khi đến với phần thi của mình, Gia Hân đã tạo thiện cảm bởi cách trò chuyện hóm hỉnh nhưng rất đáng yêu. Cô bé còn "gửi gắm" đến Trường Giang và chú "A Xìn" rằng: "Nếu thấy tụi con diễn dễ thương thì hãy cười lên, hãy vui lên vì đời cho phép mà".

Bị tố lừa gạt, hot boy trà sữa vẫn giành 100 triệu từ Trấn Thành - Ảnh 8.

Bắt đầu phần thi của mình, thí sinh tự nói "thôi cho bò ăn thôi" rồi nhảy chân sáo và tiến đến bàn giám khảo khiến cả hai giám khảo bật cười. Trường Giang hỏi thí sinh ai là người nghĩ ra tình huống này thì thí sinh nhí chia sẻ do mẹ em bày. Ngay sau đó, Trường Giang bất ngờ hỏi thí sinh có biết tiếng Hàn không, biết tiếng nước ngoài không, thì thí sinh trả lời rằng chỉ biết chút tiếng Anh. Sau đó cô bé và Trấn Thành đã có màn đối đáp tiếng Anh với nhau cực kì thú vị.

Bị tố lừa gạt, hot boy trà sữa vẫn giành 100 triệu từ Trấn Thành - Ảnh 9.

Đến vòng thi thứ hai, chị Hai của Gia Hân xuất hiện để phụ diễn cho em gái của mình. Khi được giám khảo hỏi có tự tin thi tiếp không, thí sinh trả lời với ánh mắt vô cùng cương trực rằng thi tiếp nhưng xin phép vào trong để thay đồ và cất đạo cụ. Lúc sau, Gia Hân bước ra trong trang phục áo dài duyên dáng và còn gửi lời cảm ơn chị Hai đã "giữ sân khấu giúp em" khiến hai danh hài rất hào hứng.

Tập 11 "Thách thức danh hài": Gia Hân