Đàn ông tập càng ham tập gym càng dễ ế vợ

Thói quen tập gym cũng có tác dụng phụ của nó.

Ai cũng biết, tập thể thao nói chung mang lại lợi ích vô số kể như là ngủ ngon hơn, cơ thể đẹp hơn, nhiều năng lượng và sống lâu hơn, vân vân. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây của đại học Bắc Carolina, Mỹ đã chỉ ra rằng đàn ông tập gym cường độ cao sẽ yếu trong chuyện ấy hơn những người có thói quen tập thông thường với cường độ thấp hơn.

dan ong cang ham tap gym cang de e vo - 1

Nghiên cứu này được thực hiện trên 1077 đàn ông khỏe mạnh có thói quen tập gym. Họ được hỏi những câu hỏi chi tiết về mức độ thường xuyên nghĩ về quan hệ tình dục, quan hệ tình dục thực tế và những câu hỏi về tần suất tập thể dục và cường độ tập. Sau đó, các nhà nghiên cứu chia họ ra làm các nhóm dựa theo tần suất tập gym, cường độ tập và mức độ ham muốn của họ.

Kết quả cho ra rất rõ ràng. Những người tập gym cường độ cao nhất và lâu nhất có sinh lực yếu hơn các nhóm còn lại. Các nhà nghiên cứu vẫn đang tìm hiểu nguyên nhân cho thực tế này. Nhưng họ cũng đưa ra giả thuyết rằng nguyên nhân có thể do việc testosterone sau khi tập thể dục giảm xuống thấp và kiệt sức do tập gây ra. Vậy nên quý ông nào chót ham tập quá thì cũng nên xem xét lại tần suất tập của mình kẻo chỉ được nước sơn còn gỗ thì hỏng.

XEM THÊM: Những thói quen giết chết ham muốn trên giường.

Tình yêu - Giới tính - Yêu chồng nhưng tôi không muốn quan hệ với anh ấy

Yêu chồng nhưng tôi không muốn quan hệ với anh ấy

Đừng thờ ơ vì ai cũng có thể gặp hoàn cảnh này trong cuộc sống hôn nhân của mình.
Tình yêu - Giới tính - Quên phòng ngủ đi, đây mới là nơi các cặp đôi thích làm "chuyện ấy" nhất

Quên phòng ngủ đi, đây mới là nơi các cặp đôi thích làm "chuyện ấy" nhất

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng trong nhà thì phòng ngủ mới là nơi lý tưởng nhất cho “cuộc yêu”, nhưng thực tế thì hoàn toàn không...
Tình yêu - Giới tính - 7 điều đàn ông dù đã có vợ vẫn không hiểu gì về 'chuyện ấy'

7 điều đàn ông dù đã có vợ vẫn không hiểu gì về 'chuyện ấy'

Các quý ông hãy kiên nhẫn dành thời gian trau dồi thêm chút kiến thức này nhé, đảm bảo không thừa đâu.