Những điều hầu như ai cũng lầm tưởng về “chuyện ấy” nhưng sự thật là...

Bạn vẫn nghĩ rằng quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt thì không thể có thai. Vậy các chuyên gia nói thế nào?

Có những vấn đề về “chuyện chăn gối” ai cũng cho là đúng nhưng thực tế lại không phải vậy.

Quan hệ trong kỳ kinh nguyệt là an toàn

Về mặt logic, khi trứng đã rụng và quả trứng tiếp theo chưa rụng thì tinh trùng sẽ không có trứng để thụ tinh. Do đó, bạn sẽ không thể có thai khi đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

Thực tế: Nói chung, đây là lý thuyết hợp lý vì nó đúng trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, nó không đúng hoàn toàn vì tinh trùng có thể sống sót trong âm đạo đến 7 ngày và một quả trứng có thể tồn tại trong 3 ngày. Nếu chu kỳ của một phụ nữ bất thường và rụng trứng gần kỳ kinh nguyệt thì nó có thể sống qua “kỳ” và đợi tinh trùng đến.

Xuất tinh ra ngoài kịp thì sẽ không mang thai

 

Không ít người tin rằng nếu rút ra kịp khi quan hệ thì tinh trùng sẽ không được phóng vào và đối phương sẽ không mang thai.

Thực tế: Tất cả nam giới đều có tinh trùng trước khi xuất tinh, trong đó một số cá thể tinh trùng sống có thể gặp trứng và thụ thai. Điều này xảy ra dù bạn có rút ra trước khi xuất tinh hay không. Xuất tinh bên trong đương nhiên sẽ tăng cơ hội mang thai nhưng tinh trùng nào cũng hoàn thiện và trứng không thể phân biệt.

nhung dieu hau nhu ai cung lam tuong ve “chuyen ay” nhung su that la... - 1

Tinh trùng có thể tiết ra từ trước cả khi chàng xuất tinh. (Ảnh minh họa)

Giấc mơ đồng tính là dấu hiệu của người đồng tính

Hiện nay xã hội vẫn chưa có cái nhìn thấu đáo và sâu sắc về chuyện đồng tính và lưỡng tính. Khi một người đàn ông có giấc mơ quan hệ với người đồng tính, anh ta thường bối rối và nghi ngờ giới tính của mình.

Thực tế:  Chúng ta đều tưởng tượng về những điều khác nhau ở những thời điểm khác nhau. Mơ về việc “lên giường” với một người đàn ông khác không khiến bạn đồng tính. Nó chỉ thể hiện là bạn đang tò mò. Nếu bạn không chắc chắn về khuynh hướng tình dục của mình, hãy nói chuyện với chuyên gia tư vấn riêng về vấn đề này.

Kích thước “cậu nhỏ” là vấn đề lớn

Nhiều đấng mày râu thường tự hào về kích cỡ “cậu nhỏ” của mình. Họ tin rằng kích cỡ lớn sẽ giúp đối phương thoải mái hơn và chứng minh được bản lãnh của mình.

Thực tế: Kích cỡ “cậu nhỏ” gần như không ảnh hưởng gì đến cuộc vui nếu bạn có kĩ thuật tốt. Một người đàn ông có dương vật vừa phải nhưng biết cách dạo đầu, nắm nhịp cuộc chơi, kích thích điểm G chắc chắn sẽ khiến đối phương vui vẻ hơn một người với “cậu nhỏ” khổng lồ nhưng không biết cách sử dụng. Mặt khác, dương vật quá lớn có thể khiến phụ nữ đau đớn vì nó chạm vào cổ tử cung.

 nhung dieu hau nhu ai cung lam tuong ve “chuyen ay” nhung su that la... - 2

Kích thước "cậu nhỏ" cũng không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc vui. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ thích “lên đỉnh” nhiều

Từ bao lâu nay, chúng ta đã duy trì niềm tin rằng một người đàn ông giỏi “chuyện ấy” phải khiến “bạn chung giường” của anh ta đạt cực khoái nhiều lần.

Thực tế: Chỉ vì phụ nữ có thể đạt cực khoái nhiều không có nghĩa là họ thích nhiều. Thường thì một lần là tốt, hai lần là tuyệt vời nhưng nhiều hơn sẽ khiến cô ấy chán nản và mất hứng. 

Theo Vân Anh (Theo Askmen) (Khám Phá)
Tình yêu - Giới tính - Nữ tỷ phú U60 kén chồng lần 9 vẫn thua người này vì độ "yêu"

Nữ tỷ phú U60 kén chồng lần 9 vẫn thua người này vì độ "yêu"

Yêu cầu tuyển chồng đáp ứng 28 lần/ngày của nữ đại gia U60 ở Thái Lan gây xôn xao dư luận những ngày qua, nhưng số lượng lần "yêu"...
Tình yêu - Giới tính - “Yêu” quá nhiều trong một tuần có phải là hay?

“Yêu” quá nhiều trong một tuần có phải là hay?

Chuyện nữ đại gia Thái Lan tuyển chồng có thể “yêu” 28 lần/ngày khiến không ít người ngạc nhiên. Vậy tần suất quan hệ như vậy là...
Tình yêu - Giới tính - Dấu hiệu của một người đàn ông yêu bạn qua tư thế nằm

Dấu hiệu của một người đàn ông yêu bạn qua tư thế nằm

Đôi khi ngôn ngữ cơ thể có thể tiết lộ nhiều điều về cuộc sống của bạn hơn những lời bạn nói.