Nữ đại gia "28 lần" chính thức ly hôn chồng trẻ thứ 8, tuyên bố đã cưới chồng thứ 12

Trong vòng chưa đầy 1 tháng, bà Leena đã chính thức tuyên bố #34;đá#34; chồng cũ, chính thức lấy chồng mới có #34;số thứ tự#34; tận 12.

Mới chỉ ít ngày trước, bà Leena Jungjanya còn gây xôn xao dư luận châu Á khi lên truyền hình tình cảm ôm hôn và hứa hẹn cuộc sống hạnh phúc dài lâu với trai trẻ 24 tuổi Rangsee Saransiriborriruk thì nay, nữ đại gia Thái Lan đã chính thức tuyên bố "đá" chồng cũ, chính thức lấy chồng mới có "số thứ tự" tận 12.

nu dai gia "28 lan" chinh thuc ly hon chong tre thu 8, tuyen bo da cuoi chong thu 12 - 1

Đăng tin tuyển chồng thứ 9 trên facebook với yêu cầu dưới 25 tuổi, cao trên 1,8m, nặng dưới 70kg, cơ bụng 6 múi... cùng hàng loạt những yêu cầu khắt khe khác. Trong đó, điều quan trọng nhất là: thể lực phải tốt, đủ đáp ứng nhu cầu của lên đến 28 lần/ngày.

Phải vượt qua hơn 60.000 ứng cử viên, Rangsee Saransiriborriruk mới lọt vào mắt xanh của bà Leena. Thời điểm hai người đến với nhau, dư luận đã dự đoán Rangsee chưa phải là bến đỗ cuối cùng của bà Leena. Thế nhưng không ngờ, tốc độ kết thúc cuộc tình của cả hai lại nhanh đến như vậy. Mới chỉ 1 tháng sau ngày rơi nước mắt trên truyền hình vì tấm lòng của chồng trẻ "yêu tưởng chết", bà Leena đã bị bắt gặp tung tăng ôm ấp trai lạ tại một trung tâm thương mại ở Thái Lan.

 nu dai gia "28 lan" chinh thuc ly hon chong tre thu 8, tuyen bo da cuoi chong thu 12 - 2

Không lâu sau tin đồn "đá" Rangsee, nữ đại gia U60 đã lên tiếng xác nhận chàng trai vạm vỡ trong clip đó chính là người chồng thứ 12 của bà. Bà Leena thậm chí còn chẳng buồn nhắc đến chuyện bà đã cưới người chồng thứ 10 và 11 vào thời điểm nào.

Dom, người chồng mới thứ12 của bà Leena sở hữu chiều cao 1,75m, nặng 70kg có  gương mặt điển trai cùng thân hình vô cùng lực lưỡng

 nu dai gia "28 lan" chinh thuc ly hon chong tre thu 8, tuyen bo da cuoi chong thu 12 - 3

 nu dai gia "28 lan" chinh thuc ly hon chong tre thu 8, tuyen bo da cuoi chong thu 12 - 4

Theo Hạ Mây (Khám Phá)
Tình yêu - Giới tính - Trọn bộ ảnh cưới 200 triệu của nữ đại gia Bình Phước vừa gây sốc với siêu đám cưới 6 tỷ

Trọn bộ ảnh cưới 200 triệu của nữ đại gia Bình Phước vừa gây sốc với siêu đám cưới 6 tỷ

Mai và Bảo không ngại chi ra số tiền lớn để thực hiện mong ước trở thành 'công chúa - hoàng tử' trong đám cưới của mình...
Tình yêu - Giới tính - Nữ đại gia Thái "28 lần/ngày" thân mật bên trai lạ, rộ tin "đá" chồng trẻ vì lộ ảnh nóng?

Nữ đại gia Thái "28 lần/ngày" thân mật bên trai lạ, rộ tin "đá" chồng trẻ vì lộ ảnh nóng?

Đoạn clip ghi lại cảnh nữ đại gia 58 tuổi ngọt ngào sánh bước bên một thanh niên trẻ điển trai thân hình vạm vỡ tại một trung tâm...
Tình yêu - Giới tính - Từ 60.000 trai đẹp ứng tuyển, nữ đại gia chọn được chồng kém 34 tuổi, đủ nhu cầu 28 lần/ngày

Từ 60.000 trai đẹp ứng tuyển, nữ đại gia chọn được chồng kém 34 tuổi, đủ nhu cầu 28 lần/ngày

Ở tuổi 58, nữ doanh nhân giàu có đã kết hôn lần thứ 9.