Trúng tiếng sét ái tình, cô gái trẻ kết hôn với người hơn bố 20 tuổi!

Vượt qua những lời dị nghị về tuổi tác, cô gái trẻ người Mỹ quyết tâm kết hôn với người đàn ông thậm chí còn nhiều hơn bố mình tới… 20 tuổi!

Cách đây, trong một lần đi xem chương trình biểu diễn ca nhạc, Erica Gower, 24 tuổi đã phải lòng Robb Taylor. Người đàn ông 64 tuổi này  biểu diễn tại một quán bar ở Pocono Mountains, bang Pennsylvania. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô gái trẻ đã si mê người đàn ông lớn tuổi đó mặc dù lúc ấy cô chưa hề biết tuổi thật của Robb Taylor.

trung tieng set ai tinh, co gai tre ket hon voi nguoi hon bo 20 tuoi! - 1

Vượt qua những lời dị nghị về tuổi tác, cô gái trẻ người Mỹ quyết tâm kết hôn với người đàn ông thậm chí còn nhiều hơn bố mình tới… 20 tuổi!

Quả thật, nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài, khó ai có thể đoán đúng tuổi thật của Robb Taylor. Ông trông rất trẻ, chỉ như ngoài 40 tuổi, phong độ, lãng tử, hào hoa. Có lẽ cũng chính điều này đã khiến cho Erica mê mệt người đàn ông nghệ sĩ này.

 trung tieng set ai tinh, co gai tre ket hon voi nguoi hon bo 20 tuoi! - 2

 trung tieng set ai tinh, co gai tre ket hon voi nguoi hon bo 20 tuoi! - 3

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô gái trẻ đã si mê người đàn ông lớn tuổi đó mặc dù lúc ấy cô chưa hề biết tuổi thật của Robb Taylor.

Khi biết tuổi thật của Robb Taylor, mặc dù ông còn hơn cả tuổi bố Erica nhưng điều đó cũng không thể ngăn được trái tim cô yêu Robb Taylor. Erica chia sẻ: “Anh ấy có đôi mắt, mái tóc và cả nụ cười đều rất gợi cảm. Không ngày nào Robb không khiến tôi mỉm cười. Anh ấy khích lệ tôi, yêu tôi hơn bất cứ ai”.

 trung tieng set ai tinh, co gai tre ket hon voi nguoi hon bo 20 tuoi! - 4

Mặc dù đã 64 tuổi nhưng Robb trẻ hơn tuổi thật rất nhiều

Về phần mình, Robb chia sẻ rằng, ông chưa bao giờ nghĩ mình có cơ hội tìm thấy tình yêu với một cô gái trẻ. Cho tới khi, ông nhận ra ngày ngày Erica đều đến quán nơi ông biểu diễn để thưởng thức những phần trình diễn của ông, ông mới có can đảm để nắm bắt tình yêu này. Robb lấy hết can đảm mời Erica đi ăn tối và thật tuyệt vời khi cô đồng ý.

 trung tieng set ai tinh, co gai tre ket hon voi nguoi hon bo 20 tuoi! - 5

Chính tình yêu mãnh liệt của Erica đã khiến Robb có can đảm để tiến tới với cô gái trẻ hơn mình cả 40 tuổi này

Mặc dù nhiều người bàn ra tán vào về tình yêu của hai người, họ nói Robb chẳng khác nào ông của Erica nhưng cô không mấy bận tâm. Erica khăng khăng mình thích yêu người đàn ông lớn tuổi, chững chạc và cuộc sống của họ cũng hạnh phúc như bao cặp đôi khác.

 trung tieng set ai tinh, co gai tre ket hon voi nguoi hon bo 20 tuoi! - 6

Cặp đôi đã làm lễ đính hôn vào ngày 9/1 vừa qua

Chính tình yêu của họ đã khiến bố mẹ Erica đồng ý. Tuy nhiên, họ thừa nhận có nhiều thách thức phía trước. "Thực sự tôi lo lắng Robb sẽ qua đời trước tôi rất lâu và tôi luôn tự hỏi mình sẽ phải làm gì nếu không có anh ấy ở bên. Tuy nhiên, bây giờ tôi cố gắng để không nghĩ tới điều ấy và tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau", Erica chia sẻ.

Hiện tại, sau nửa năm chính thức hẹn hò, cặp đôi này đã làm lễ đính hôn vào ngày 9/1 vừa qua.

Tình yêu - Giới tính - Cặp đôi ông, cháu lên truyền hình tiết lộ sự thật về chuyện mang thaiCặp đôi ông, cháu lên truyền hình tiết lộ sự thật về chuyện mang thaiSau hàng loạt những tin đồn, ngày 23/12, cặp đôi ông – cháu lệch nhau 40 tuổi đã quyết định tham gia chương trình truyền hình để...
Tình yêu - Giới tính - Sự thật bất ngờ về người ông 60 tuổi trong cuộc tình ông - cháu gây bãoSự thật bất ngờ về người ông 60 tuổi trong cuộc tình ông - cháu gây bãoNhững tưởng cuộc tình với Tĩnh Ân, cô gái kém 40 tuổi của ông Khôn Thành đã đủ gây bão. Mới đây, người ta tá hỏa phát hiện ra...
Tình yêu - Giới tính - Cặp đôi ông cháu lại bất ngờ tuyên bố hủy hôn khiến dân tình bị sốcCặp đôi ông cháu lại bất ngờ tuyên bố hủy hôn khiến dân tình bị sốcCặp đôi ông cháu từng tuyên bố sẽ làm lễ cưới vào ngày Tĩnh Ân tròn 20 tuổi, thế nhưng ngày hôm nay 15/11 đúng là ngày sinh nhật...