"Bố ơi": Các bố buồn nôn, ngất xỉu, trúng gió vì phải lênh đênh trên tàu đánh cá

Trong tập 35 "Bố ơi! Mình đi đâu thế?", các ông bố vì không chịu nổi sóng to gió lớn ở giữa biển nên đành giơ cờ trắng đầu hàng.

Tập 35 của chương trình truyền hình Bố ơi! Mình đi đâu thế? lên sóng ngày 14/4/2018 tiếp tục với chuyến phiêu lưu của 4 cặp bố con bao gồm: Bố Nguyễn Hải Phong và bé Xì Trum, bố Hồng Phúc và bé Chíp Sún, bố Tiến Lộc và bé Kitty, bố Yên Lam và bé Bào Ngư. Các bố tuần này được giao nhiệm vụ bí mật là dành một ngày cùng các ngư dân ra biển xa để học cách đánh cá và câu mực. Tuy nhiên dù không nói cho các nhóc tì biết nhưng Chíp Sún lại vô tình đọc được thư nhiệm vụ nên đã nhanh chóng báo lại cho các chị em của mình rồi cả bọn cùng kéo nhau ra tiễn các bố.

Những tưởng đây chỉ là một chuyến ra khơi bình thường và tàu sẽ không ra quá xa nhưng các bố đã hoàn toàn sai lầm. Họ được chia ra làm nhóm 2 người, bố Lộc đi với bố Phong còn bố Phúc thì được bắt cặp với bố Lam. Khi vừa mới lên tàu thì tình trạng sức khỏe cũng như tinh thần của các bố khác khá tốt. Chỉ duy có bố Nguyễn Hải Phong là hơi tệ vì anh cứ liên tục thấy lo lắng không yên. Kết quả là khi tàu cách bờ quá xa, sóng to và gió cũng vô cùng lớn thì bố Phong đã không còn chống đỡ nổi nữa.

Bố ơi: Các bố buồn nôn, ngất xỉu, trúng gió vì phải lênh đênh trên tàu đánh cá - Ảnh 1.

Bố Lộc và bố Phong "gục ngã" vì bị say sóng.

Anh vật vờ trên tàu vì cứ liên tục buồn nôn do bị say sóng. Bố Tiến Lộc ban đầu còn chịu đựng nổi nhưng sau đó cũng cảm thấy mệt lả vì cả ngày chưa được ăn gì. Về phía bên bố Lam và bố Phúc, ban đầu bố Hồng Phúc vô cùng hoảng sợ nên cứ nắm chặt ngón tay út của bố Yên Lam khiến anh la oai oái. Sau vài tiếng đồng hồ bị sóng dập tới dập lui, cả 2 bố đều lăn ra ói xanh cả mặt.

Bố ơi: Các bố buồn nôn, ngất xỉu, trúng gió vì phải lênh đênh trên tàu đánh cá - Ảnh 2.

Kitty ở nhà lo lắng và nhớ bố nên khóc bù lu bù loa.

Chương trình có gửi cho các bố mỗi người 1 cây cờ trắng. Khi nào không thể chịu đựng nổi nữa thì họ có thể giương cờ lên bỏ cuộc và xin được vào lại bờ. Cuối cùng kết quả là cả 4 bố đều không ai chịu đựng được cảnh lênh đênh trên biển cả đêm giữa sóng to gió lớn nên đành xin đầu hàng hết. Những tưởng sẽ được đưa vào lại bờ và gặp lại các con nhưng không, các bố chỉ được đưa vào đất liền gần tàu nhất tạm thời thôi. Việc quay trở về nhà các bố phải tự mình lo liệu.

Bố ơi: Các bố buồn nôn, ngất xỉu, trúng gió vì phải lênh đênh trên tàu đánh cá - Ảnh 3.
Bố ơi: Các bố buồn nôn, ngất xỉu, trúng gió vì phải lênh đênh trên tàu đánh cá - Ảnh 4.

Các bố quyết định giương cờ trắng đầu hàng để được vào bờ.

Sau khi bố Yên Lam được đưa vào bờ và ói liên tục thì cả người anh bắt đầu lạnh ngắt. Bố Hồng Phúc là người tìm được đường về nhà đầu tiên. Theo như lời anh kể thì bố Lam được đưa vào bờ trước và có triệu chứng trúng gió nên người lạnh ngắt. Anh sau đó được đi nhờ một tàu khác nên mới về được tới nhà còn bố Lam thì hiện không rõ tung tích.

Lúc được nghe kể lại, cả 4 nhóc tì đều vô cùng hoảng sợ. Đặc biệt là Bào Ngư, cô bé nghe kể rằng bố mình bị ói xanh mặt và trúng gió thì vô cùng lo lắng và cứ hỏi đi hỏi lại miết. Không yên tâm, Bào Ngư còn lấy đèn dầu rồi mò ra bờ biển để đợi bố. Tuy nhiên chỉ mới đợi được một chốc là cô bé đứng gào lên: "Bà bá ngủ ngon con đi vô trước đây" khiến ai nấy đều bó tay.

Bố ơi: Các bố buồn nôn, ngất xỉu, trúng gió vì phải lênh đênh trên tàu đánh cá - Ảnh 5.

Bố Phúc là người đầu tiên trở về và kể lại sự "kinh hoàng" khi phải lênh đênh trên biển suốt mấy tiếng đồng hồ.

Liệu bố Yên Lam có bình yên quay về bên Bào Ngư hay không? Đón xem tập tiếp theo của Bố ơi! Mình đi đâu thế sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 12g00 ngày 21/4 trên kênh VTV3.