Jung Hae In cuối cùng cũng chính thức nói ra câu "Anh yêu em" với chị đẹp rồi

Trong tập 6 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", Seo Joon Hee (Jung Hae In) đã chính thức nói lời yêu với chị đẹp ngay trong phòng ngủ của cô.

Tập 6 của phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi - Pretty noona who buys me food lên sóng vào tối 14/4 tiếp tục với những thước phim ngọt như mía lùi của cặp đôi chính. Cuối tập trước, sau khi qua đêm tại nhà Seo Joon Hee (Jung Hae In) thì Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) lẻn về nhà vào lúc tờ mờ sáng. Tưởng cả nhà đã ngủ nhưng cô lại vô tình đụng phải bố mình và suýt bị ông phát hiện. Qua hôm sau, Joon Hee cùng chị gái là Kyung Sun sang nhà Jin Ah ăn tối. Tại đây, anh chàng đã chính thức nói ra câu "anh yêu em" với chị đẹp.

Tập 6 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Joon Hee nói "anh yêu em" với chị đẹp Jin Ah

Lúc mọi người đang bận rộn chuẩn bị bữa tối thì chị đẹp và Joon Hee lại trốn vào phòng ngủ của cô "tình tứ". Vừa vào đến nơi, Joon Hee không ngần ngại ôm chầm lấy chị đẹp như đã cách xa nhau từ rất lâu rồi mặc dù 2 người vừa mới gặp cách đó không lâu. Joon Hee trao cho Jin Ah một nụ hôn rồi thủ thỉ rằng anh yêu cô khiến chị đẹp khoái chí cười tủm tỉm. Không may, 2 người đang vui đùa với nhau thì chị gái Joon Hee bất ngờ mở cửa phòng khiến Jin Ah không phản ứng kịp liền đẩy Joon Hee ngã xuống sàn rồi giả vờ như đang "dạy bảo" anh chàng vì tội dám tự ý vào phòng cô.

Jung Hae In cuối cùng cũng chính thức nói ra câu Anh yêu em với chị đẹp rồi - Ảnh 2.
Jung Hae In cuối cùng cũng chính thức nói ra câu Anh yêu em với chị đẹp rồi - Ảnh 3.

Joon Hee lẻn vào phòng Jin Ah và nói yêu cô.

Jung Hae In cuối cùng cũng chính thức nói ra câu Anh yêu em với chị đẹp rồi - Ảnh 4.

2 người đang đùa giỡn thì bị chị Joon Hee "phá rối".

Dù mối tình chị em đang trong giai đoạn mặn nồng nhưng việc họ cứ phải lén lén lút lút né tránh cả người thân lẫn đồng nghiệp là việc vô cùng khó khăn. Bởi không sớm thì muộn cũng sẽ có ngày mọi người phát hiện ra chuyện tình của họ. Và có lẽ ngày đó đến hơi sớm hơn dự định. Khi 2 người đang dùng cơm và trao cho nhau nụ hôn thắm thiết như mọi lần thì bất ngờ bị đồng nghiệp của Jin Ah bắt gặp. Nhưng dường như người bạn đồng nghiệp này khá kín miệng nên mọi người ở công ty vẫn chưa phát giác ra có chuyện kỳ lạ giữa Jin Ah và Joon Hee.

Jung Hae In cuối cùng cũng chính thức nói ra câu Anh yêu em với chị đẹp rồi - Ảnh 5.

Đồng nghiệp của Jin Ah bắt gặp cô và Joon Hee đang hôn nhau.

Tập 6 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Mối tình chị em bị đồng nghiệp của chị đẹp Jin Ah phát hiện

Việc cứ phải yêu nhau lén lút và giấu giếm mọi người khiến Joon Hee và Jin Ah đều cảm thấy mệt mỏi. Dù vậy nhưng Jin Ah cho rằng cô vẫn chưa sẵn sàng và hiện tại vẫn chưa phải lúc để báo với mọi người về mối quan hệ lệch tuổi này. Điều đó khiến Joon Hee bỗng dưng cảm thấy tủi thân. Anh đặt câu hỏi cho Jin Ah rằng liệu có phải do gia cảnh nhà anh không tốt bằng Kyu Min nên Jin Ah mới chưa dám giới thiệu anh với bố mẹ cô. Nếu so ra thì Joon Hee có gia cảnh khá tầm thường, ba mẹ mất từ sớm và không hề có "của ăn của để" mà phải tự mình kiếm tiền.

Ở một diễn biến khác, em trai của Jin Ah sau khi cùng Joon Hee đến nhà Kyu Min thì anh chàng quyết định mang tấm ảnh Jin Ah đang ôm Kyu Min cho cô xem. Nghe kể lại rằng cả Joon Hee cũng nhìn thấy và biết chuyện này khiến chị đẹp không khỏi xấu hổ xen lẫn với nổi giận. Jin Ah liền đùng đùng chạy đến tận nhà Kyu Min và đánh anh một trận tơi bời. Kết quả là cả 2 bị cảnh sát bắt lên đồn vì làm phiền hàng xóm. Em trai Jin Ah đành phải báo tin này lại cho Joon Hee vì anh lo lắng chị gái mình sẽ gặp chuyện không hay.

Jung Hae In cuối cùng cũng chính thức nói ra câu Anh yêu em với chị đẹp rồi - Ảnh 7.

Jin Ah bị sốc khi được em trai đưa cho bức ảnh cô và Kyu Min khỏa thân nằm trên giường.

Jung Hae In cuối cùng cũng chính thức nói ra câu Anh yêu em với chị đẹp rồi - Ảnh 8.

Jin Ah đến tận nhà đánh Kyu Min tới tấp.

Tập 6 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Jin An đến nhà Kyu Min đánh hắn tới tấp

Cảnh tượng Joon Hee chạy đến đồn cảnh sát trong teaser hóa ra không phải anh bị triệu tập mà là đến để giải vây cho Jin Ah. Tại đây, Joon Hee ôm lấy chị đẹp ngay trước mắt em trai của cô và tên người yêu cũ đểu cáng.

Tập 6 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Joon Hee ôm chầm lấy Jin Ah ngay tại đồn cảnh sát trước sự chứng kiến của em trai cô và Kyu Min

Có lẽ ngày mà chuyện tình này được công khai trước toàn thể người quen của cả 2 sẽ không còn xa nữa. Sau những ngày dài hạnh phúc và mặn nồng thì cặp đôi chị đẹp Jin Ah cùng trai trẻ Joon Hee cũng đến hồi giông bão. Những chi tiết mới được tiết lộ trong teaser tập 7 cho thấy chị đẹp và Joon Hee bắt đầu gặp khó khăn. Còn Jin Ah thì lại tự cảm thán rằng cô đã lỡ yêu Joon Hee quá nhiều. Bản thân cô không hề ngờ rằng sẽ có một ngày chính mình lại rơi vào một tình yêu sâu đậm và gặp được một người yêu thương cô nhiều đến như thế.

Teaser tập 7 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Chị đẹp nhận ra mình đã yêu Joon Hee quá nhiều

Những tập tiếp theo của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ được phát sóng vào mỗi tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC.