Khổng Tú Quỳnh lột xác gợi cảm lần đầu bắt tay cùng rapper hàng đầu underground

Kết hợp cùng rapper hàng đầu underground, đây mới là Khổng Tú Quỳnh lột xác hoàn toàn mà fans mong đợi sau nhiều năm.

Sau khi nhá hàng loạt hình ảnh lột xác đầy nóng bỏng hậu Tháng Năm Rực Rỡ, Khổng Tú Quỳnh vừa chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc comeback đầu tiên trong năm 2018. Stop Being Stupid – sáng tác của nhạc sĩ trẻ Văn Thiên Hạnh thuộc thể loại EDM kết hợp Future bass rất được ưa chuộng tại Vpop thời gian gần đây. Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt trong sản phẩm này còn phải kể đến đoạn rap khó lẫn vào đâu được của rapper Binz.

Khổng Tú Quỳnh lột xác gợi cảm lần đầu bắt tay cùng rapper hàng đầu underground - Ảnh 1.

Vì dành nhiều tâm huyết cho dự án comeback lần này nên nữ ca sĩ đã đích thân làm producer từ khâu chọn bài hát, nhạc sĩ và liên hệ với rapper Binz đang sinh sống tại Mỹ để hợp tác sản xuất. Binz là một trong những rapper nổi tiếng, đi tiên phong trong giới underground và từng có nhiều sự kết hợp thành công cùng những nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Khổng Tú Quỳnh lột xác gợi cảm lần đầu bắt tay cùng rapper hàng đầu underground - Ảnh 2.

Bên cạnh sự đầu tư trau chuốt cho phần audio, Khổng Tú Quỳnh hiện đang bắt tay thực hiện phần MV hứa hẹn có màn lột xác thực sự ấn tượng so với những hình ảnh an toàn trong quá khứ. Nữ ca sĩ cho biết, không ít lần cô rơi lệ trong phòng thu khi chuẩn bị cho sản phẩm lần này mà không hiểu lý do.

Khổng Tú Quỳnh lột xác gợi cảm lần đầu bắt tay cùng rapper hàng đầu underground - Ảnh 3.

Sau những trăn trở, đắn đo về con đường nghệ thuật đã qua, giọng ca "Lạnh" tâm sự cô vẫn luôn mong muốn mang đến cho khán giả những dự án nghiêm túc, trách nhiệm và phù hợp nhất qua từng thời kì. Chính vì thế trong năm 2018, cô sẽ hoạt động 200% công suất của mình cho những dự án âm nhạc đầy tâm huyết.

Ca khúc “Stop Being Stupid” - Khổng Tú Quỳnh.

Khổng Tú Quỳnh lột xác gợi cảm lần đầu bắt tay cùng rapper hàng đầu underground - Ảnh 5.
Khổng Tú Quỳnh lột xác gợi cảm lần đầu bắt tay cùng rapper hàng đầu underground - Ảnh 6.
Khổng Tú Quỳnh lột xác gợi cảm lần đầu bắt tay cùng rapper hàng đầu underground - Ảnh 7.

Fan phấn khích với hình ảnh hoàn toàn lột xác của Khổng Tú Quỳnh.