Vừa được Jung Hae In nói lời yêu, "chị đẹp" Son Ye Jin đã đáp lại thế này

Trong teaser tập 7 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", chị đẹp đã nói lên tâm sự thật lòng mình đối với chuyện tình chị em ngang trái này.

Sau khi tập 6 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi - Pretty noona who buys me food khép lại vào tối 14/4, khán giả đã dần cảm nhận được sóng gió sắp sửa ập tới với cặp đôi chính của phim. Sau khi bị em trai của Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) phát hiện, người kế tiếp biết được chuyện tình ngang trái này là đồng nghiệp của Jin Ah. Và sắp tới sẽ còn nhiều người khác nữa biết được bí mật động trời này, Jin Ah và Seo Joon Hee (Jung Hae In) bắt đầu lo lắng nhiều hơn về việc có nên công khai mối quan hệ của 2 người hay không.

Vừa được Jung Hae In nói lời yêu, chị đẹp Son Ye Jin đã đáp lại thế này - Ảnh 1.
Vừa được Jung Hae In nói lời yêu, chị đẹp Son Ye Jin đã đáp lại thế này - Ảnh 2.

2 người vội vàng chạy đi tìm nhau rồi Joon Hee ôm lấy Jin Ah để an ủi cô.

Lo lắng ngày càng dâng cao đồng nghĩa với việc cặp đôi sẽ không thể yêu vô tư vô lo như trước đó. Họ cũng không thể thoải mái thể hiện tình cảm và có những hành động tình tứ dành cho nhau một cách công khai như trước. Cụ thể, trong teaser tập 7 chị đẹp và trai trẻ có không ít cảnh cho thấy 2 người đang rất lo lắng và ít cảnh vui cười, tình tứ hơn những tập trước. Teaser cũng hé lộ thêm rằng sau khi Joon Hee bày tỏ rằng anh yêu chị đẹp thì Jin Ah cũng thừa nhận rằng cô rất yêu Joon Hee.

Chị đẹp Jin Ah thủ thỉ rằng trước giờ cô chưa từng nghĩ sẽ có lúc mình gặp được người mình yêu nhiều đến vậy và người đó cũng yêu cô nhiều như thế. Liệu sắp tới sẽ xảy ra sóng gió gì đây?

Teaser tập 7 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Chị đẹp nhận ra mình đã yêu Joon Hee quá nhiều

Những tập tiếp theo của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ tiếp tục lên sóng vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC.