Đi sự kiện một mình, Phi Thanh Vân vẫn quyến rũ, "át vía" đàn em

Phi Thanh Vân vô cùng nổi bật trong một sự kiện vừa qua, dù cô đi một mình, không có ông xã tháp tùng như thường lệ.

Tối qua, Phi Thanh Vân gây chú ý khi đi dự một sự kiện truyền hình. Dù khá bận rộn với công việc kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình, đặc biệt là con trai đầu lòng, thế nhưng Phi Thanh Vân vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đến dự tiệc. 

Cùng với Phi Thanh Vân, sự kiện còn có sự tham dự của các nghệ sĩ: NSƯT Ngọc Hiệp, cựu người mẫu Đức Hải, Đinh Y Nhung, Mai Thu Huyền, Phi Ngọc Ánh; Biên kịch Châu Thổ, Đạo diễn Đào Bá Sơn, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, Việt My, Mỹ An, Dương Quốc Hưng, biên đạo múa John Huy Trần, nhóm S Girl...

di su kien mot minh, phi thanh van van quyen ru, "at via" dan em - 1

 di su kien mot minh, phi thanh van van quyen ru, "at via" dan em - 2

Diện váy dạ hội tối màu với thiết kế cut out hở lưng, nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” khoe trọn tấm lưng trần quyến rũ và đôi chân dài miên man, vóc dáng thon thả cũng giúp bà mẹ một con thu hút được sự quan tâm của đông đảo quan khách.

 di su kien mot minh, phi thanh van van quyen ru, "at via" dan em - 3

Cô khiến nhiều người có mặt không khỏi ghen tỵ bởi sự quyến rũ, gợi cảm.

 di su kien mot minh, phi thanh van van quyen ru, "at via" dan em - 4

Diễn viên Mai Thanh Huyền diện áo dài cách tân đi dự tiệc

 di su kien mot minh, phi thanh van van quyen ru, "at via" dan em - 5

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh

 di su kien mot minh, phi thanh van van quyen ru, "at via" dan em - 6

Ca sĩ Mĩ An và đông dảo dàn sao Việt hào hứng tham gia sự kiện của kênh truyền hình

Làng sao - Con trai hơn 8 tháng tuổi theo Phi Thanh Vân vượt đường xa về miền Trung làm từ thiệnCon trai hơn 8 tháng tuổi theo Phi Thanh Vân vượt đường xa về miền Trung làm từ thiệnPhi Thanh Vân cùng chồng và con trai vừa có chuyến về miền Trung làm từ thiện đầy ý nghĩa.
Làng sao - Con trai Phi Thanh Vân bụ bẫm, "ngơ ngác" khi được cưng nựngCon trai Phi Thanh Vân bụ bẫm, "ngơ ngác" khi được cưng nựngBé Tấn Đức nhà Phi Thanh Vân tỏ ra khá lạ lẫm, ngơ ngác khi được những người bạn của bố mẹ ôm ấp, cưng nựng.
Làng sao - Phi Thanh Vân và những điều 'không tưởng' trong cuộc đờiPhi Thanh Vân và những điều 'không tưởng' trong cuộc đờiCó lẽ cuộc đời của Phi Thanh Vân luôn là những trang mới còn ấm nóng và được thay mới thường xuyên với nhiều điều không tưởng.