Nổi tiếng xinh xắn lại mặc đẹp, hiếm lắm mới thấy Sunmi bị dân tình dìm tơi tả

Thường được coi là ngôi sao có phong cách khá ổn định nhưng không ngờ lại có ngày, Sunmi lại bị chê là mix đồ thảm họa và tóc tai bù xù.

Từng rút khỏi showbiz để tập trung vào việc học rồi bất ngờ trở lại sau nhiều năm vắng bóng, thật đáng mừng là Sunmi vẫn giữ được hào quang của riêng mình. Khác với vẻ đáng yêu ngày xưa, Sunmi giờ đã trưởng thành, quyến rũ hơn và cũng có phong cách hơn hẳn. Thường thì gu ăn mặc của cô, dù là đi sự kiện hay ra sân bay, đều được phần đông dân tình khen ngợi nức lời. Duy chỉ có lần gần đây, cô gái vàng của nhà JYP lại bị netizen xứ Hàn dìm hàng không ngớt.

Nổi tiếng xinh xắn lại mặc đẹp, hiếm lắm mới thấy Sunmi bị dân tình dìm tơi tả - Ảnh 1.

Bên cạnh combo tshirt trắng - short jeans xanh thì 2 chi tiết gây chú ý nhất trong set đồ của Sumi là đôi sneaker Louis Vuitton Arclight hot nhất nhì hè này cùng chiếc cardigan hoa dáng dài màu xanh ngọc. Và như bình thường, cô cũng để tóc xõa dài. Nghe cũng khá hợp tình hợp lý, có điều, xét về tổng thể, netizen Hàn lại không vừa mắt cho lắm.

Nổi tiếng xinh xắn lại mặc đẹp, hiếm lắm mới thấy Sunmi bị dân tình dìm tơi tả - Ảnh 2.

Người thì chê set đồ quá rườm rà rối mắt, người lại thấy không vừa lòng với kiểu xõa tóc dài ngoằng như thế. Nhìn chung là rất lâu rồi, Sunmi mới bị chê bai thậm tệ như thế. Vậy ý kiến của bạn thì sao?

[+84, -8] Kiểu tóc của cô ấy xem chừng không hợp với mùa hè lắm nhỉ.

[+58, -2] Thật tình tôi chưa bao giờ thấy cô ấy là người biết ăn mặc cả...

[+36, -4] Mọi thứ trông sẽ ổn hơn nếu cô ấy chịu buộc tóc lên đó.

[+10, -1] Thật sự là cô ấy chẳng sexy chút nào với bộ dạng này.

[+9, -1] Quá nhiều chi tiết, tôi thấy phát nóng khi phải nhìn vào bộ đồ của cô ấy.

Nổi tiếng xinh xắn lại mặc đẹp, hiếm lắm mới thấy Sunmi bị dân tình dìm tơi tả - Ảnh 3.

Nguồn: N.B