Đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam

Được đánh giá là một trong những chương trình truyền hình chuyên đề cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn, sử dụng các mặt hàng Việt Nam.
Sau 2 năm phát sóng, chương trình "Đồng hành hàng Việt" đang tiếp tục được cải tiến để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin ngày càng cao của khán giả xem Đài.
Theo ThS - Nghiên cứu sinh Nguỵ Lệ Hồng - Giảng viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM cho biết: “Trong thời gian qua tôi vừa đóng vai trò là một khán giả đồng thời cũng là một chuyên gia tham gia với chương trình Đồng hành hàng Việt, bản thân tôi rất thích chương trình này, với mỗi nội dung phát sóng khác nhau, chương trình còn cung cấp thêm nhiều thông tin liên quan đến các sản phẩm tiêu dùng, hỗ trợ người tiêu dùng hiểu thêm về hàng hóa sản xuất trong nước.”
Còn đối với Anh Nguyễn Văn Hoan - khán giả đã từng nhận được quà tặng từ chuyên mục "Quà Việt - Hàng Việt" của chương trình "Đồng hành hàng Việt" chia sẻ: “Mình là một tín đồ của hàng Việt nên những chương trình liên quan đến hàng Việt mình rất thường hay theo dõi. Mình không nghĩ mình là người may mắn nhận được phần thưởng từ chương trình. Khi ban tổ chức đến tận nhà và trao phần thưởng cho mình, thì mình khẳng định đây là một chương trình thật và người thật.”

Nguồn: Công ty Long Việt