9 tháng mang bầu - đây là những điều cơ bản mẹ nào cũng phải biết

Ở tuần 31 thai kỳ, em bé trong bụng mẹ đã phân biệt được ánh sáng - bóng tối và cảm nhận được hương vị mẹ ăn cũng như phân biệt được giọng nói của mẹ.

Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị về sự phát triển của thai nhi cũng như những thay đổi của mẹ bầu trong 9 tháng mà không phải bà mẹ nào cũng biết.

9 thang mang bau - day la nhung dieu co ban me nao cung phai biet - 1

 9 thang mang bau - day la nhung dieu co ban me nao cung phai biet - 2

 9 thang mang bau - day la nhung dieu co ban me nao cung phai biet - 3

 9 thang mang bau - day la nhung dieu co ban me nao cung phai biet - 4

 9 thang mang bau - day la nhung dieu co ban me nao cung phai biet - 5

 9 thang mang bau - day la nhung dieu co ban me nao cung phai biet - 6

.

Bà bầu - Tiếp xúc với dao mổ từ trong bào thai, em bé này vẫn phát triển ngoạn mụcTiếp xúc với dao mổ từ trong bào thai, em bé này vẫn phát triển ngoạn mụcEm bé người Anh đầu tiên được phẫu thuật cột sống từ trong bào thai đã có thể đi được với sự giúp đỡ của chiếc xe nạng – điều mà...
Bà bầu - Chế độ thai sản mới nhất cho phụ nữ sinh con năm 2017Chế độ thai sản mới nhất cho phụ nữ sinh con năm 2017Không phải chỉ đến khi sinh con mà ngày từ khi mang bầu, chế độ thai sản đã bắt đầu có hiệu lực.
Bà bầu - Năm Đinh Dậu 2017: Sinh con tháng nào để được hưởng giàu sang, phú quý?Năm Đinh Dậu 2017: Sinh con tháng nào để được hưởng giàu sang, phú quý?Theo phong thủy, chọn đúng mùa sinh, tháng sinh sẽ giúp cuộc đời em bé sau này được hưởng giàu sang, phú quý.
Loading...