Đang giảm 1 đến 1,5 triệu đồng cho loạt iPhone, iPad, Macbook, Galaxy Note 8, Sony XZ2

ICTnews - Hàng loạt sản phẩm như iPhone X, iPhone 8, iPhone 7, Macbook, iPad, Sony XZ2, Samsung Galaxy Note 8,... bán thấp hơn giá niêm yết từ 1-,5 triệu đồng tại Thế Giới Di Động. ]]>

Hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động đang tung ra chương trình giảm giá tháng 5 dành cho những người mua hàng online bằng thẻ Master Card. Theo đó, từ 1/5-31/5, khách mua hàng qua mạng thanh toán bằng thẻ Master Card sẽ được giảm giá từ 400.000 đồng đến 1,5 triệu đồng.

Những sản phẩm nằm trong đợt giảm giá này hầu hết của Apple, gồm Macbook, iPad, iPhone. Bên cạnh đó, các smartphone Android đầu bảng như Galaxy Note 8 hay Sony Xperia XZ2 cũng nằm trong chương trình giảm giá này.

Cụ thể, iPhone X phiên bản 64GB hay 256GB đều giảm 1,5 triệu đồng. Mẫu smartphone cao cấp mới của Sony, Xperia XZ2, cũng giảm với mức tương tự.

Ngoài ra, có 18 máy được giảm 1 triệu đồng so với niêm yết, gồm iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus tuỳ từng phiên bản bộ nhớ. Samsung Galaxy Note 8, Sony Xperia XZ Premium cũng được giảm 1 triệu đồng.

Ngoài ra, các mẫu Macbook Air, Macbook Pro, iPad Pro, iMac cũng được bán dưới giá niêm yết 1 triệu đồng trong chương trình mua online với thẻ Master Card.

Nhiều mẫu máy khác như iPhone 7, iPhone 6S, Galaxy S8 được giảm từ 500-700 ngàn đồng trong chương trình này.

Chi tiết các sản phẩm giảm giá: