Sàn thương mại điện tử Shopee tuyên bố miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

ICTnews - Từ ngày 3/1/2017, kênh mua sắm trên di động Shopee chính thức miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả người dùng tại Việt Nam. ]]>

Ông Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam.

Từ ngày 3/1/2017, kênh mua sắm trên di động Shopee chính thức miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả người dùng tại Việt Nam.

Cụ thể, các đơn hàng mua từ cùng một người bán với giá trị từ 150.000 đồng trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc .

Theo ông Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam, chính sách miễn phí vận chuyển của Shopee sẽ giải tỏa áp lực chi phí cho các đơn vị kinh doanh online, giúp người tiêu dùng có trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm trực tuyến.

Thông qua chính sách này, Shopee muốn "phủ" lợi ích của thương mại điện tử đến tất cả các tỉnh thành, xã phường trên cả nước, không chỉ giới hạn ở một số thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM.

Đối với tất cả các đơn hàng, Shopee đều áp dụng hình thức vận chuyển nhanh, giúp cho người mua có thể nhận được hàng sớm hơn các gói vận chuyển khác trên thị trường ít nhất từ 2-3 ngày, bất kể là người mua đặt hàng tới địa phương như đảo Phú Quốc hay Hà Giang.  

“Chúng tôi hy vọng người tiêu dùng tại mọi tỉnh thành đều được hưởng những lợi ích của thương mại điện tử”, ông PineKyaw nói.

Từ khi chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8/2016, Shopee đã đạt được sự tăng trưởng mạnh với hơn 3 triệu lượt tải về trên iOS và Android.

Loading...