Chủ động lên kế hoạch cầu hôn bạn trai, cô gái xinh đẹp tự nhận "ế 21 năm" nhận được cái kết bất ngờ

Xinh đẹp, tự tin và độc lập về tài chính, cô gái trẻ không ngại chủ động cầu hôn người yêu 2 năm. Nếu thật sự yêu nhau thì cái đích cuối cùng cũng chỉ có 1, và ai là người giúp tình yêu "về đích" trước đều không quan trọng.

Nhiều người ngày nay vẫn cho rằng trong một mối quan hệ, đàn ông phải chủ động trong hầu hết mọi thứ, từ cưa cẩm, tỏ tình cho đến cầu hôn. Nếu phái đẹp dám "dẫn trước", hẳn nhiều người sẽ nói "cọc đi tìm trâu" rồi xầm xì này nọ. Nhưng "cọc đi tìm trâu" thì đã sao? Dám yêu, dám bộc lộ tình cảm và nắm giữ hạnh phúc cho riêng mình thì có gì là xấu?

Mới đây, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ một đoạn clip dài hơn 10 phút ghi lại màn cầu hôn của một cô gái trẻ trung, xinh đẹp với với bạn trai 2 năm. Sau 1 ngày lên sóng, đoạn clip đã cán mốc 1,1 triệu lượt xem, 35 nghìn lượt thích và gần 17 nghìn lượt chia sẻ. Phản ứng chung của người dùng mạng hầu hết là trầm trồ, ngưỡng mộ và chúc phúc cho đôi trẻ. Cô gái dũng cảm trong clip nhận được rất nhiều lời khen ngợi, bởi cô là điển hình cho mẫu phụ nữ thời đại mới: xinh đẹp, tự tin, độc lập về tài chính và dám theo đuổi tình yêu của mình.

Chủ động lên kế hoạch cầu hôn người yêu, cô gái xinh đẹp tự nhận ế 21 năm nhận được cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Cặp đôi "đi ngược truyền thống" đang khiến cộng đồng mạng chao đảo.

Đoạn clip ghi lại màn cầu hôn đốn tim cư dân mạng đang được lan truyền rộng rãi.

Đoạn clip được mở đầu với dòng chữ: "Màn cầu hôn của cô gái đã ế 21 năm". Ngay sau đó, một anh chàng điển trai bước vào phòng. Mọi người trong phòng đồng thanh hát bài hát mừng sinh nhật. Cảm động trước món quà bất ngờ từ người yêu, chàng đã tặng nàng một cái ôm và nụ hôn lên trán.

Chưa dừng lại ở đó, cô gái xinh đẹp trong bộ váy trắng còn mở hộp nhẫn đôi đã chuẩn bị sẵn cho người yêu và ngỏ lời: "Anh có đồng ý cưới em không?". Khỏi phải nói, chàng trai đã ngỡ ngàng thế nào.

Không phụ sự tin yêu của bạn gái, anh chàng P.T đã lập tức gật đầu đồng ý và nhanh chóng chuyển từ... bị động sang chủ động. P.T lập tức quỳ gối, trao nhẫn cho người yêu trong sự chúc phúc của bạn bè.

Được biết, màn cầu hôn này đã diễn ra vào ngày 8/1 vừa qua và được lên kế hoạch từ 1 tháng trước. H.Y đã cùng bạn bè chuẩn bị mọi thứ cho buổi tiệc sinh nhật và cũng là sự kiện trọng đại này.

"Hai năm không phải dài cũng không phải ngắn để tiến tới hôn nhân. Em muốn tất cả mọi người ở đây ngày hôm nay chứng kiến tình yêu của em dành cho anh. Một việc quan trọng hơn, em rất sợ khi anh "tỉnh ngộ" ra sẽ không cưới em nữa nên em cầu hôn anh trước", cô gái trẻ giãi bày.

Không ngại gắn mác cọc đi tìm trâu, cô gái trẻ xinh đẹp vẫn - Ảnh 1.

Chủ động lên kế hoạch cầu hôn người yêu, cô gái xinh đẹp tự nhận ế 21 năm nhận được cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

P.T quỳ gối trao nhẫn cho bạn gái. H.Y đã vỡ òa vì hạnh phúc.

Chủ động lên kế hoạch cầu hôn người yêu, cô gái xinh đẹp tự nhận ế 21 năm nhận được cái kết bất ngờ - Ảnh 4.

Cô cũng đeo nhẫn cho người yêu.

Sau đó, H.Y cũng chia sẻ trên trang cá nhân:

"4 tháng tìm hiểu - 2 năm yêu nhau

Em chưa làm được gì cho anh cả ngoài việc ương bướng để anh dỗ dành, làm anh phải buồn phải khóc, làm anh đứng trước nhà em mấy tiếng đồng hồ lúc mới yêu mà chưa bao giờ em cảm thấy tình cảm của anh thay đổi... Nhưng anh biết không? Tình yêu của anh đã giúp em đi qua chuyện đạo nghĩa, đi qua mọi giới hạn. Cảm ơn anh đã vì em, bên em. Anh vừa là người anh, vừa là người bạn, vừa là cha. Từ khi yêu anh em nhận thức được rất nhiều điều trong cuộc sống, có được sự điềm tĩnh trong suy nghĩ, hành động.

Cảm ơn và cảm ơn anh.

Hiện tại em rất yêu anh và sau này cũng vậy!"

Chủ động lên kế hoạch cầu hôn người yêu, cô gái xinh đẹp tự nhận ế 21 năm nhận được cái kết bất ngờ - Ảnh 5.

P.H.Y sinh năm 1996.

Chủ động lên kế hoạch cầu hôn người yêu, cô gái xinh đẹp tự nhận ế 21 năm nhận được cái kết bất ngờ - Ảnh 6.

H.Y hiện đang là 1 cô chủ nhỏ.

Chủ động lên kế hoạch cầu hôn người yêu, cô gái xinh đẹp tự nhận ế 21 năm nhận được cái kết bất ngờ - Ảnh 7.

Xinh đẹp, tự tin và độc lập về tài chính, cô gái trẻ không ngại là người chủ động cầu hôn bởi nếu thật sự yêu nhau thì cái đích cuối cùng cũng chỉ có 1 mà thôi. Và ai là người giúp tình yêu "về đích" trước đều không quan trọng.

Loading...