Top 5 siêu phẩm mãn nhãn trong FIFA Online 3

Cần rất nhiều thứ để tạo nên những khoảnh khắc FIFA Online 3 điên rồ như thế: kĩ năng người chơi, đẳng cấp của cầu thủ và tất nhiên là cả sự may mắn.

5 siêu phẩm đẹp đến mức ngỡ ngàng bạn sẽ chiêm ngưỡng dưới đây được thực hiện bởi 4 ngôi sao bóng đá: P. Pogba, Y. Bolasie, D. Silva và S. Ramos. Trong đó tiền vệ người Pháp P. Pogba sở hữu tới 2 cú ghi bàn đẹp mắt.

Top 5 siêu phẩm mãn nhãn trong FIFA Online 3

Đầu tiên là pha xử lý nhanh, gọn, chất lừ của P. Pogba. Một động tác tâng bóng kiểu 1st Touch đúng hướng để loại bỏ hậu vệ đối phương trước khi tung ra cú đá quá ảo diệu vào góc cao. Bàn thắng tiếp theo của David Silva xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật không đụng hàng. Tiền vệ người Tây Ban Nha 2 lần tâng bóng biến hậu vệ đối phương thành gã hề trước khi tung ra cú dứt điểm quá đẹp mắt. Cú vô-lê trong bàn thắng thứ 3 của P. Pogba là một khoảnh khắc xuất thần.

Top 5 siêu phẩm mãn nhãn trong FIFA Online 3

Bàn thắng đứng hạng 2 của Y. Bolasie là cú tung người móc bóng có một không hai. Kiểu ghi bàn mà nhiều cầu thủ đều hiểu là có khi cả đời này chỉ một lần làm được một pha như vậy mà thôi. Điều kì thú là bàn thắng đẹp nhất trong serie này của game thủ FO3 Hàn Quốc lại là pha lập công của một hậu vệ: S. Ramos. Hãy click vào clip để tận mắt thưởng thức 5 pha ghi bàn đẳng cấp, vi diệu nhất trong FIFA Online 3.

Top 5 siêu phẩm mãn nhãn trong FIFA Online 3

FFO3