Máy ảnh Panasonic LUMIX GH5 về Việt Nam có giá từ 48 triệu đồng

ICTnews - Panasonic vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam máy ảnh kỹ thuật số không gương lật LUMIX GH5 nhỏ gọn, có khả năng quay phim 4K siêu nét như một chiếc máy quay chuyên nghiệp, giá bán từ 48 triệu đồng (chỉ riêng body). ]]>

Panasonic LUMIX DC-GH5.

LUMIX DC-GH5 là phiên bản nâng cấp của dòng sản phẩm LUMIX DC-GH4 được Panasonic ra đời hai năm trước.

Theo ông Kensuke Miyaji, Giám đốc Marketing, Panasonic Việt Nam, GH5 trở thành chiếc máy ảnh đầu tiên trên thế giới đáp ứng những tiêu chuẩn của một máy quay phim chuyên nghiệp. Máy có khả năng quay phim chất lượng cao 4K với 50-60 khung hình/giây (fps) cho hình ảnh sắc nét và tăng độ chuẩn xác về màu sắc.

LUMIX GH5 sử dụng cảm biến độ phân giải 20.3 megapixel, đi kèm là bộ xử lý ảnh Venus Engine hỗ trợ tái tạo màu sắc sống động với độ nhiễu hạt gần như bằng không.

Ngoài ra, ISO cũng được mở rộng từ 100 tới 25600, giúp người dùng yên tâm sáng tác trong môi trường thiếu sáng.

Bên cạnh đó, Panasonic GH5 sử dụng cộng nghệ DFD (Depth from Defocus) cho phép lấy nét đến 225 điểm AF, kết hợp với lấy nét tương phản giúp lấy nét nhanh gấp hai lần so với LUMIX GH4.

Công nghệ ổn định hình ảnh của GH5 được thể hiện bằng tính năng chống rung 5 trục, giúp người dùng không cần lo lắng về hiện tượng mờ nhòe ở mỗi bức hình, mang đến chất lượng hình ảnh vô cùng chân thực và sắc nét.

LUMIX GH5 cũng được nâng cấp để có thể quay ở tốc độ cao hơn mà không bị nóng máy và không giới hạn thời gian.

LUMIX GH5 nặng chưa tới 1kg. Máy có giá bán 48 triệu đồng cho riêng body (chưa có ống kính) hoặc sẽ lên tới 74 triệu đồng khi đi kèm với ống kính 12-35mm.