Cách nhận biết đối thủ cheat game trong Rules of Survival

Rules of Survival cũng là tựa game có khá nhiều người chơi “gian lận” cho dù có khá nhiều thông báo từ phía nhà sản xuất game.

Dấu hiệu nhận biết người chơi Rules of Survival gian lận

Dấu hiệu này rất dễ nhận biết khi kẻ gian lận đang di chuyển nhân vật đứng ở những vị trí thấp, gần bụi cỏ, cây cối dựa trên việc độn thổ. Chúng ta sẽ thấy hình ảnh đầu mục tiêu nhấp nhô liên tục trên mặt đất, để nhận biết đối phương đang cài đặt chương trình cheat.

Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý việc di chuyển vào một số góc lag cũng gây ra hiện tượng nhấp nhô. Để đề phòng cho chắc chắn thì cứ bắn vào nơi có vậy lạ không bình thường.

Vị trí đầu bất thường

Khi bạn ở cánh đồng lớn hoặc trong căn phòng trống, nếu không thấy ai di chuyển tới, căn phòng chỉ có 1 cửa ra vảo, nhưng bỗng nhiên địch áp sát tới đằng sau và tiêu diệt bạn thì chắc chắn đó là hành vì gian lận tele-kill.

Một số game thủ chọn kiểu áp sát gian lận này để đạt thứ hạng cao với số điểm hạ gúc đối thủ đáng kể. Nếu để ý với những ai đạt top 1 mà thành tích hạ 70 - 80 mạng thì chắc chắn đã cheat game.

Kẻ địch bỗng xuất hiện

Nếu đối thủ đi bộ trên không thì chắc chắn đã gian lận. Có thể là nhân vật chơi, hay các phương tiện lơ lửng trên không trung.

Kẻ địch đứng trên cao

Bị bắn trong phòng kín

Khi quan sát 1 ngôi nhà và thấy mọi cửa đều chưa được mở, nghĩa là bạn đã vô cùng an toàn. Như vậy số lượng đồ vẫn còn nhiều ở trong phòng và bạn vô tư vào loot đồ mà không cần để ý gì. Tuy nhiên, nếu bị bắn thì chắc chắn đã có vấn đề xảy ra. Hầu hết những gian lận đều cho phép người chơi bắn xuyên tường, hay thậm chí đi xuyên tưởng.

Xem thêm:

  • Những loại vũ khí chính trong Rules Of Survival bạn nên biết
  • Tổng hợp những phụ kiện vũ khí trong Rules of Survival
  • Các loại vũ khí dễ “bóp” team nhất trong Rules of Survival