AVer’s Day 2018 – “Bay vào kỷ nguyên AVer”

ICTnews - Hội thảo Aver’s Day được tổ chức thường niên tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội bởi AVer Việt Nam. Đây được xem như một diễn đàn uy tín giúp cho các doanh nghiệp và tổ chức Việt Nam được tiếp cận với các giải pháp hội nghị truyền hình tiên tiến nhất, ứng dụng vào các lĩnh vực kinh doanh. ]]>

Tiếp nối thành công của AVer’s Day 2017, thu hút hơn 200 khách mời là các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, các cơ quan ngành dọc… trên khắp cả nước đến tham dự. Vào ngày 20 tháng 4 vừa qua, AVer’s Day 2018 đã được diễn ra thành công tại Adora Grand View, Tp. Hồ Chí Minh với chủ đề “Bay vào kỷ nguyên AVer”. Sự kiện lần này cũng chính là cột mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển của thương hiệu này tại Việt Nam.

Triễn lãm “AVer’s Day 2018 – Bay vào kỷ nguyên Aver” đem đến cho khách mời cơ hội được tham quan và trải nghiệm các giải pháp công nghệ tích hợp hàng đầu như: Giải pháp hội nghị truyền hình tích hợp, giải pháp hội nghị truyền hình trên App và Cloud, giải pháp hội nghị truyền hình tích hợp cho ngành y tế, giải pháp lớp học kỹ thuật số. Bên cạnh đó, khách hàng tham dự có thể thảo luận và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia công nghệ hàng đầu để được giải đáp những thắc mắc xung quanh các giải pháp truyền thông tích hợp của AVer.

Ông Đặng Văn Hưng, Giám đốc đại diện AVer Việt Nam cho biết: “Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức đều cần một giải pháp truyền thông đơn giản, linh hoạt để nâng cao nâng suất làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí. Vì thế, việc tạo ra các sản phẩm cũng như giải pháp tối ưu nhất - chi phí thấp, dễ lắp đặt, tương thích với tất cả phần mềm hội nghị truyền hình thông dụng - chính là sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi”.

Điểm nhấn của chương trình chính là tiệc tối giao lưu và cũng chính là lời cảm ơn chân thành sâu sắc của đến các nhà phân phối và đại lý đã luôn đồng hành cùng AVer trong suốt thời gian qua. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các khách mời có thể gặp gỡ và kết nối với các doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực CNTT, nắm bắt cơ hội hợp tác kinh doanh trong thời gian tới.

AVer Việt Nam được thành lập vào tháng 2/2017. Đến nay, công ty đã đồng hành cùng các nhà phân phối và đại lý thực hiện hàng trăm dự án hội nghị truyền hình trên khắp nước Việt Nam góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động công tác chuyên môn của các doanh nghiệp, tổ chức. Đồng thời giảm thời gian, chi phí đi lại cũng như kinh phí văn phòng phẩm khi tổ chức hội họp.

Công ty sẽ giới thiệu các giải pháp hội nghị truyền hình tích hợp đến các khách hàng Hà Nội trong một hội thảo tương tự vào ngày 25/5/2018 tới.

Một số hình ảnh khác của hội thảo AVer’s Day 2018 – “Bay vào kỷ nguyên AVer”

Aver trao kỷ niệm chương cho các nhà phân phối đã đồng hành cùng thương hiệu trong thời gian qua

Giới thiệu giải pháp hội nghị truyền hình tích hợp

Các khách mời được tham quan và giải đáp thắc mắc xung quanh các giải pháp hội nghị truyền hình

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

AVer Việt Nam

Tel: 028 39112 111

Email: [email protected]

Website: vn.aver.com