K+ giảm 50% bộ thu, tặng 1 tháng thuê bao trước Tết Đinh Dậu

ICTnews - Truyền hình số vệ tinh K+ vừa công bố chương trình khuyến mại cho gói Premium+, từ ngày 7 - 26/1/2017, khách hàng đăng ký mới gói Premium+ với thời hạn 6 tháng trở lên sẽ được giảm 50% giá bộ thiết bị đầu thu HD và được miễn phí thêm 1 tháng thuê bao. ]]>

K+ đang tung ra chương trình khuyến mãi đón Tết Đinh Dậu 2017.

Gói truyền hình vệ tinh Premium+ với 130 kênh đặc sắc, đa dạng về nội dung, 13 kênh chuẩn HD, trong đó có 4 kênh riêng của K+ (kênh giải trí hàng đầu K+1, kênh thể thao K+PM và K+PC, kênh giải trí tổng hợp K+NS) cùng các kênh truyền hình chọn lọc trong nước và quốc tế khác. Dịp Tết này cũng chính là dịp để thưởng thức bữa tiệc thể thao hấp dẫn của Ngoại hạng Anh và La Liga, với các trận cầu đinh được phát sóng độc quyền trên các kênh K+ như Man Utd - Liverpool, Man City - Tottenham, Villarreal - Barcelona, Sevilla - Real Madrid, cùng sự trở lại của giải quần vợt ATP 250 đầu tiên trong năm 2017 – Aircel Chennai Open trên kênh K+PC.

Mức phí của gói Premium+ khá cạnh tranh trên thị trường truyền hình chỉ 125.000đồng/tháng với đầy đủ các nội dung thể thao, phim ảnh độc quyền hấp dẫn nhất. Và chương trình khuyến mại đặc biệt dịp Tết này là cơ hội tốt để khán giả đăng ký lắp đặt K+ nhằm trải nghiệm dịch vụ truyền hình ưu việt với mức giá tiết kiệm nhất. Với hạ tầng DTH phủ sóng cả những vùng xa xôi, truyền hình K+ đáp ứng nhu cầu giải trí chất lượng cao của tất cả các hộ gia đình trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Thuê bao K+ còn được thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc trên truyền hình K+ qua các thiết bị di động kết nối Internet nhờ ứng dụng truyền hình trực tuyến myK+ được cung cấp miễn phí cho tất cả thuê bao Premium+.