8 máy in đa năng tốt nhất 2017

Bất cứ một văn phòng nào cũng cần có một chiếc máy in. Họ đều muốn một máy in đa năng tốt để có thể sao chép, scan và thậm chí có thể fax. Ngày nay có rất nhiều máy in với đủ các tính năng, do vậy để giúp các bạn lựa chọn được máy in thích hợp, bài viết sẽ giới thiệu 8 máy in đa năng tốt nhất 2017.

1. Máy in Brother MFC-J985DW XL + 2 năm cung cấp mực in

Máy in phun đa năng Brother MFC-J985DW XL là một sự lựa chọn tốt nhờ chi phí vận hành thấp và mực in có thể sử dụng lên đến hai năm (dựa trên khối lượng in hàng tháng là 300 trang, trong đó 70% là in đen trắng và 30% in màu). Chi phí vận hành dưới 1 cent cho mỗi trang đen trắng, và dưới 5 cent cho mỗi trang màu.

Máy in Brother MFC-J985DW XL

Nó cũng có những tính năng tuyệt vời cho văn phòng như in hai mặt và in không dây từ các thiết bị thông qua AirPrint, Google Cloud Print, Mopria, Brother iPrint&Scan và WiFi Direct. Mạng được kích hoạt qua WiFi, Ethernet, WiFi Direct hoặc có thể in trực tiếp từ USB. Máy in này có thể xử lý giấy in với kích thước tiêu chuẩn (8,5 "x 14"). Công suất của nó là 12 trang đen trắng hoặc 10 trang màu mỗi phút.

2. Máy in HP OfficeJet Pro 8720 không dây

Máy in phun màu đa năng này từ HP có các tùy chọn kết nối ấn tượng và in ảnh không đường viền, thực hiện các nhiệm vụ cơ bản như sao chép, fax và in ảnh. Người dùng có thể quản lý các công việc in thông qua màn hình cảm ứng màu 4.3 inch, có tính năng chạm và vuốt trực quan. In không dây thông qua AirPrint cho các thiết bị Apple và NFC touch-to-print cho các thiết bị thông minh khác. Việc thiết lập chức năng không dây trên máy in này hơi phức tạp một chút nhưng một khi đã thiết lập xong bạn có thể thực hiện in dễ dàng.

Máy in HP OfficeJet Pro 8720 không dây

Máy in này có các tùy chọn quản lý in ấn tượng, in với tốc độ cao và có thể in tự động hai mặt cực nhanh. Khay máy in có thể chứa 250 tờ. HP tuyên bố máy in này có thể in với tốc độ 24 trang/phút khi in đen trắng và 20 trang/phút cho in màu. Các khay có thể tích lớn và model mực hiệu quả khiến chi phí in thấp hơn 50% so với máy in laser. Các tài liệu được quét ở độ phân giải 1200 dpi, trong khi các bức ảnh không đường viền được in ở kích thước tiêu chuẩn 4 x 6 inch.

3. Máy in HP Envy 5660 Wireless e-All-in-One

Máy in HP Envy 5660 Wireless e-All-in-One

Máy in HP Envy 5660 e-All-in-One có giá dưới 100 đô la. Nó thực hiện tất cả các tính năng chính như in, sao chép và quét, in hình ảnh tốt hơn so với nhiều chiếc máy in đa năng giá cả phải chăng khác. Tuy nhiên, đây là một máy in có khối lượng thấp giá rẻ do đó ngăn chứa giấy in hơi nhỏ (125 tờ).

4. Máy in Epson 4730

Máy in Epson 4730

Máy in Epson 4730 được cung cấp bởi một công nghệ độc quyền được gọi là thuật toán PrecisionCore tối ưu hóa công nghệ máy in laser cho các giấy in chất lượng hàng đầu với văn bản sắc nét bằng laser. Epson tuyên bố máy in hoạt động với tốc độ in nhanh nhất trong các loại tương tự (20 trang/phút cho cả in trắng đen và in màu) và nó có dung lượng 500 trang để đảm bảo có thể xử lý bất kỳ khối lượng in nào. Máy in này còn có khay cấp giấy 35 trang khi thực hiện copy và scan nhiều. Ngoài ra nó hoạt động với hiệu suất tiết kiệm 50% so với các máy in phun mực nên sẽ tiết kiệm ít tiền và mực in hơn cho người dùng. Nó cũng có khả năng kết nối Wi-Fi và Ethernet để có thể in qua máy tính hoặc điện thoại thông minh và một màn hình cảm ứng LCD 2.7 inch để có thể dễ dàng kiểm soát việc in.

5. Máy in Epson XP-830 Small-in-One 

Máy in Epson XP-830 là chiếc máy in linh hoạt, hoạt động không dây và cung cấp chất lượng in tuyệt vời. Bạn có thể in, sao chép, quét hoặc fax từ chiếc máy in đa năng nhỏ gọn này, và bộ nạp tài liệu tự động có thể chứa được 30 trang. Máy in có thể in hai mặt và tốc độ là 9,5 trang mỗi phút cho in đen trắng và 9 trang/phút cho in màu.

Máy in Epson XP-830 Small-in-One 

Máy in nhỏ gọn này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không có nhu cầu sử dụng nhiều và muốn một chiếc máy in đa năng không tốn kém với chất lượng in tốt. Các tùy chọn in qua điện thoại di động, chẳng hạn như in trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng rất thuận tiện nhờ phần mềm Epson Connect và các tùy chọn in di động khác. Màn hình cảm ứng 4.3 inch giúp dễ sử dụng và có kích thước 15,4 "x 13,3" x 7,5 "phù hợp với nơi không gian nhỏ.

6. Máy in Canon Laser ImageCLASS MF414dw

Canon MF414dw là máy in laser đa chức năng một màu phù hợp cho mục đích sử dụng cá nhân, hoặc văn phòng tại nhà, cơ sở kinh doanh. Nó cung cấp chất lượng đầu ra văn bản xuất sắc và các tính năng tuyệt vời. WiFi Direct cho phép kết nối với các thiết bị di động không có router và bạn có thể in và quét khi đang di chuyển với Canon Print, Apple AirPrint, Mopria và Google Cloud Print. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng USB Direct để in và quét từ thiết bị kết nối USB. Secure Print đảm bảo sự riêng tư của các tài liệu in và có thể thiết lập mật khẩu bảo vệ cho tối đa 300 người dùng.

Máy in Canon Laser ImageCLASS MF414dw

MF414dw có tốc độ in lên đến 35 trang/phút và bản in đầu tiên chỉ trong 6,3 giây. Một màn hình cảm ứng LCD 3.5 inch giúp người dùng dễ dàng điều hướng trình đơn. Bạn có thể nạp máy in lên tới 250 tờ và có một khay nạp giấy ADF quét hai mặt 50 trang cũng như khay giấy đa năng 50 tờ và một khay giấy tự động 500 tờ.

7. Máy in HP 4650

Máy in HP 4650

Máy in HP OfficeJet 4650 là một phần của dòng OfficeJet. Các công việc như in, quét, copy và fax đều được thực hiện thông qua công nghệ không dây. Bạn có thể in từ smartphone hoặc một máy tính có mạng. Máy in này có thể in hai mặt và có một màn hình cảm ứng 2,2 inch để kiểm soát in. HP 4650 có dịch vụ thay mực Instant Ink, do đó nó được kết nối trực tiếp với cửa hàng của HP và tự động thông báo để HP gửi cho bạn hộp mực mới với mức giảm giá 50% so với bình thường. Nó có khay chứa 60 tờ và có một bộ cấp giấy 35 tờ khi sao chép nhiều với tốc độ 8.5 ppm cho in đen trắng.

8. Máy in Canon imageCLASS MF247dw

Với tốc độ in nhanh (28ppm), đầu ra chất lượng tốt và rất nhiều lựa chọn kết nối, MF247dw là một trong những máy in linh hoạt nhất trên thị trường. Với kích thước 14,2 x 15,4 x 14,7 inch và nặng 26,9 pound, chiếc máy in nhỏ gon này sẽ tiết kiệm không gian nhà hoặc văn phòng bạn. Máy in này có thể xử lý hầu hết nhu cầu của người sử dụng, nhờ băng giấy 250 tờ nạp phía trước, khay nạp tài liệu tự động 35 tờ và khay đa năng một mặt.

Máy in Canon imageCLASS MF247dw

Kết nối USB, Wi-Fi, Wi-Fi Direct và cho phép in khi đang di chuyển do tính tương thích với Apple AirPrint, Mopria Print Service và Google Cloud Print. Ngoài ra, bạn có thể quét các bản sao bằng cách sử dụng ứng dụng PRINT Business của Canon.

Xem thêm: 

  • Làm thế nào để chia sẻ máy in trong hệ thống mạng Windows?
  • Cách khắc phục lỗi Windows không kết nối với máy in
  • Tại sao máy in không in được và cách khắc phục