Cách chặn quảng cáo trên Cốc Cốc bằng Adblock Plus

Adblock Plus là một tiện ích cài đặt trên trình duyệt Cốc Cốc, giúp người dùng có thể chặn quảng cáo trong quá trình lướt web, tránh làm ảnh hưởng đến công việc mà bạn thực hiện

Vậy có cách nào để có thể chặn được quảng cáo trên trình duyệt web? Nếu Cốc Cốc của bạn đang rơi vào tình trạng bị tấn công bởi những cửa sổ quảng cáo thì có thể sử dụng tiện ích Adblock Plus, chặn quảng cáo trên trình duyệt web.

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên Cốc Cốc

Trước hết, chúng ta sẽ tải tiện ích Adblock Plus cho trình duyệt Cốc Cốc theo đường link dưới đây nhé:

  • Tải tiện ích Adblock Plus

Sau đó bạn sẽ nhấn chọn vào Thêm vào Chrome để tiến hành cài đặt Adblock Plus.

Cài đặt Adblock Plus

Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào Thêm tiện ích ở giao diện hộp thoại xuất hiện.

Adblock Plus Cốc Cốc

Ngay sau đó, tiện ích Adblock Plus đã được cài đặt trên trình duyệt Cốc Cốc. Biểu tượng của Adblock Plus sẽ xuất hiện ở cuối phần đường link truy cập, đồng thời bạn cũng nhận được thông báo đã cài đặt thành công tiện ích Adblock Plus trên trình duyệt Cốc Cốc.

Thông báo Adblock Plus

Bây giờ bạn thử truy cập vào một trang web nào đó và sẽ thấy quảng cáo đã bị ngăn chặn hoàn toàn. Khi click vào biểu tượng của tiện ích Adblock Plus, bạn sẽ thấy thông báo Đã bật trên trang này.

Bật Adblock Plus

Nếu muốn tắt không sử dụng tiện ích Adblock Plus trên trình duyệt, chỉ cần nhấn Đã bật trên trang này và sẽ được chuyển sang thông báo Đã loại bỏ trên trang này. Đồng thời biểu tượng của Adblock Plus cũng trở thành màu xám như hình dưới đây.

Tắt Adblock Plus trên Cốc Cốc

Với trường hợp một số quảng cáo vẫn xuất hiện trên trang, bạn có thể nhấn chuột phải vào quảng cáo đó và chọn Chặn quảng cáo.

Chặn quảng cáo trên Cốc Cốc

Xuất hiện giao diện cửa sổ nhỏ Block element, chúng ta nhấn chọn Thêm để chặn quảng cáo đó.

Chặn quảng cáo trên Cốc Cốc bằng Adblock Plus

Trên đây là cách chặn quảng cáo trên trình duyệt Cốc Cốc khi sử dụng tiện ích Adblock Plus. Ngay sau khi cài đặt trên trình duyệt, bạn sẽ không bị làm phiền bởi những quảng cáo, hoặc có thể tự tay chặn quảng cáo nếu như quảng cáo vẫn xuất hiện trên trình duyệt.

  • Cách sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng
  • Cách khắc phục lỗi Plugin của Flash trên Firefox và Cốc Cốc
  • Khắc phục lỗi tự động xóa Savior trên Cốc Cốc

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguyễn Trang