Cách thu nhỏ biểu tượng cảm xúc khi chat trên Skype

Các biểu tượng cảm xúc khi chat trên Skype sẽ khiến đoạn chat của bạn sinh động hơn rất nhiều. Tuy nhiên theo mặc định các biểu tượng này sẽ để với kích thước khá lớn, đôi khi gây khó chịu cho người dùng.

Trên ứng dụng chat Skype quen thuộc, các emoticons với nhiều chủ đề phong phú, độc đáo sẽ tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Tuy nhiên, một số bạn sử dụng Skype lại cảm thấy khá phiền phức với kích thước lớn của những biểu tượng cảm xúc đó. Theo mặc định thiết lập, những emoticons trên Skype sẽ có kích thước lớn, đôi khi khiến nội dung chat bị trôi. Nếu bạn đang cảm thấy bị làm phiền bởi những biểu tượng cảm xúc và muốn thu nhỏ chúng lại trên Skype thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bước 1:

Trước hết, bạn đăng nhập tài khoản Skype trên máy tính. Tại giao diện chính chúng ta nhấn chọn vào mục Tools và chọn Options, hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + ,.

Nhấn chọn Options

Bước 2:

Tiếp đến trong giao diện Options, chúng ta tìm tới mục IM & SMS rồi chọn IM appearance ở menu bên trái giao diện.

IM appearance Skype

Bước 3:

Tiếp đến, bạn nhìn sang giao diện bên phải và bỏ tích tại mục Show large emoticons rồi nhấn Save để lưu lại thay đổi cho Skype.

Thu nhỏ biểu tượng cảm xúc Skype

Bây giờ bạn quay lại giao diện cửa sổ chat trên Skype và gõ thử một số biểu tượng emoticons và sẽ thấy kích thước được thu nhỏ lại rồi đó.

Thu nhỏ biểu tượng cảm xúc Skype

Trên đây là một thủ thuật nhỏ khi chúng ta sử dụng ứng dụng Skype, thu nhỏ lại biểu tượng cảm xúc trong cửa sổ chat. Với kích thước nhỏ cho những emoticons này, bạn sẽ có thêm không gian để chat với bạn bè hơn.

  • Hướng dẫn xem lịch sử tin nhắn trên Skype
  • Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Skype

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguyễn Trang