Martinez: 'Bỉ sẵn sàng 100% cho World Cup'

HLV người Tây Ban Nha cảnh báo các đối thủ sau khi đánh bại Costa Rica 4-1 ở trận giao hữu cuối cùng trước khi đến Nga.

"Chúng tôi đã sẵn sàng 100% cho trận ra quân. Các bạn có thể thấy sự khác biệt giữa trận đấu với Bồ Đào Nha và trận này. Ví dụ, sự tương tác giữa Hazard và Mertens đã tốt hơn nhiều", Roberto Martinez nói.

Martinez khẳng định đội nhà đã sẵn sàng cho World Cup 2018. Ảnh: AP.

Martinez khẳng định đội nhà đã sẵn sàng cho World Cup 2018. Ảnh: AP.

Bỉ hòa Bồ Đào Nha 0-0 ở trận giao hữu vào hôm 2/6. Martinez nhận xét rằng trận thắng Costa Rica là bằng chứng cho việc đội bóng của ông đã tiến bộ và đoàn kết hơn sau những ngày tập trung với nhau.

"Chúng tôi đã làm việc mỗi ngày để có được sự tiến bộ đó nhưng cả đội vẫn cần phải tiếp tục tiến trình qua ba trận vòng bảng. Sau đó, chúng tôi mới có thể nhìn nhận bản thân có thể tiến xa đến đâu. Nhưng tôi có thể nói là chúng tôi đã sẵn sàng cho World Cup", Martinez nói.

Tuy nhiên, nỗi lo với Martinez lúc này là chấn thương mà Eden Hazard gặp phải ở hiệp hai trận gặp Costa Rica. Tiền vệ của Chelsea tập tễnh rời khỏi sân ở phút 70 của trận đấu và Martinez xác nhận Hazard bị đau sau khi lĩnh trọn một cú đá của đối thủ vào chân.

"Eden ổn. Cậu ấy bị đá một cú vào chân, chỉ thế thôi. Các bạn không cần phải lo lắng. Tôi thích cách cậu ấy thể hiện hôm nay. Cậu ấy trông khỏe khoắn, thoải mái và sắc bén", Martinez trấn an người hâm mộ về tình trạng của Hazard.

Bỉ sẽ gặp Panama ở trận ra quân tại bảng G vào ngày 18/6. Họ gặp Tunisia ở lượt trận thứ hai vào ngày 23/6 trước khi có trận đấu được chờ đợi với Anh vào ngày 28/6.

Vĩnh San