Clip: Nam thanh niên bị cô gái trẻ quát tháo và đòi quà ngay giữa đường phố

Do xảy ra mâu thuẫn, cô gái bắt nam thanh niên được cho là bạn trai dừng xe lại giữa đường rồi chửi mắng và bắt anh ta tháo hết đồ trên người trả lại cho mình.

Mới đây, trên một số diễn đàn xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh xô xát của đôi nam nữ trên đường phố gây xôn xao cư dân mạng. 

Theo đoạn clip ghi lại, không rõ vì lý do gì mà cặp đôi này bỗng dừng lại giữa đường, cô gái trẻ xuống xe và bắt đầu quát tháo, mắng chửi liên tiếp nam thanh niên.

Một lúc sau, khi cô gái vừa nói: "Cởi hết ra, cởi ra đi", chàng trai lập tức tháo dây chuyền, đồng hồ và chiếc điện thoại trên người đưa hết cho cô gái.

Sự việc gây ồn ảo cả một góc đường khiến ai đi qua cũng ngoái lại nhìn. Chàng trai có vẻ xấu hổ nhưng không biết làm gì ngoài việc nghe theo lời cô gái. 

Clip: Nam thanh niên bị cô gái trẻ quát tháo và đòi quà ngay giữa đường phố - Ảnh 1.

Sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhận được hàng trăm bình luận và ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Dù chưa biết mối quan hệ thực sự của họ ra sao nhưng nhiều người cho rằng đây là một cặp đang yêu nhau. Cũng có ý kiến cho rằng chắc hẳn anh chàng thường xuyên được bạn gái tặng quà nhưng không biết trân trọng hoặc gây ra lỗi lầm gì nên người bạn gái kia mới nổi giận như vậy. 

"Nhìn ngoại hình của họ là đủ hiểu chênh lệch cỡ nào. Cô gái ăn mặc sành điệu, đi giày cao gót, quần ngắn còn chàng trai quá giản dị, chỉ một mực nghe theo lời bạn gái. Có thể anh ta cũng được tặng rất nhiều quà trước đó nhưng giờ bị đòi lại giữa đường thế này thì "ê" mặt thật. Anh ta cứ ngoái lại nhìn mọi người đủ biết là xấu hổ như thế nào", một người chia sẻ. 

"Sao lại bắt người ta tháo hết đồ đạc trả lại mình như thế giữa đường phố đông người? Dù có chuyện gì cũng nên ngồi lại nói chuyện với nhau, không nên quát tháo, mắng mỏ bạn trai như vậy", một người khác cho biết.