Clip: "Em gái mưa" ngọt lịm phiên bản 2 anh em sinh đôi cực điển trai

Cặp anh em sinh đôi lai Việt - Thái lại tiếp tục comeback bằng bản cover ca khúc "Em gái mưa" không thể ngọt ngào hơn.

Đã ra mắt được một thời gian dài nhưng "Em gái mưa" của nữ ca sĩ Hương Tràm vẫn là một từ khóa cực hot. Bằng chứng là những trào lưu ăn theo ca khúc này vẫn liên tục nối tiếp nhau "lên sàn", từ chế ảnh, chế nhạc đến chụp ảnh cùng motif, và nhiều nhất có lẽ phải kể đến việc cover lại.

Mới đây, dân tình lại tiếp tục được đắm chìm trong giai điệu quen thuộc này nhưng với một phiên bản khác ngọt ngào, da diết qua giọng hát trầm ấm của hai anh em sinh đôi điển trai nhà JRodTwins: Jason và Justin.

Với những ai thường dành nhiều thời gian trên Youtube hay MXH thì có lẽ hai anh chàng này không phải là những cái tên quá xa lạ. Sở hữu kênh Youtube chung là JRodTwins, cặp anh em sinh đôi mang trong mình 2 dòng máu Việt - Thái này thường xuyên cho đăng tải những clip cover không thể ngọt ngào hơn.

Bề ngoài thì điển trai, giọng hát thì hay, chẳng khó hiểu khi Jason và Justin lại có nhiều fan hâm mộ đến vậy. Và với bản cover "Em gái mưa" mới nhất này, 2 anh chàng vẫn không hề làm fan phải thất vọng. 

Clip: Em gái mưa ngọt lịm phiên bản 2 anh em sinh đôi cực điển trai - Ảnh 2.

Clip: Em gái mưa ngọt lịm phiên bản 2 anh em sinh đôi cực điển trai - Ảnh 3.

Từ không cảnh đơn giản nhưng lãng mạn đến giọng hát ấm áp, nhẹ nhàng và cả tài đánh guitar nữa, tất cả đều khiến các cô gái phải ôm tim xuýt xoa không thôi.

JRodTwins chủ yếu cover tiếng Anh, tuy nhiên, đôi khi 2 anh em này cũng đổi gió bằng những ca khúc tiếng Việt. Trước "Em gái mưa", anh em JRodTwins đã từng mang đến những ca khúc cover rất hay khác như "Lạc trôi" hay "Sau tất cả".

Giờ thì cùng xem thêm những hình ảnh và clip khác của cặp anh em điển trai này nhé!

Clip: Em gái mưa ngọt lịm phiên bản 2 anh em sinh đôi cực điển trai - Ảnh 4.

Clip: Em gái mưa ngọt lịm phiên bản 2 anh em sinh đôi cực điển trai - Ảnh 5.

Clip: Em gái mưa ngọt lịm phiên bản 2 anh em sinh đôi cực điển trai - Ảnh 6.