Vạn trái tim nhỏ, đỏ tấm lòng xuân

Sáng ngày 07/01/2017, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 12 – 2017 đã diễn ra tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng với lộ trình 2,2 km quanh khu vực The Crescent (Hồ Bán Nguyệt). Chương thu hút sự tham gia của hơn 15.000 người.

Sáng ngày 07/01/2017, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 12 – 2017 đã diễn ra tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng với lộ trình 2,2 km quanh khu vực The Crescent (Hồ Bán Nguyệt). Chương thu hút sự tham gia của hơn 15.000 người.

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 12 đã vận động, quyên góp được 3,1 tỷ đồng từ những doanh nghiệp, cá nhân tham gia đi bộ.

Vạn trái tim nhỏ, đỏ tấm lòng xuân

Số tiền quyên góp được chuyển cho Quỹ Vì người nghèo quận 7, 8, huyện Nhà Bè, Bình Chánh, quỹ Chung một tấm lòng, Bảo trợ tài năng thể thao

Toàn bộ số tiền vận động được từ chương trình sẽ được chuyển đến Quỹ “Vì người nghèo” quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh nhằm hỗ trợ đồng bào nghèo đón xuân. Đồng thời, chương trình cũng dành một phần tiền từ thiện để ủng hộ Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài truyền hình TP.HCM và Quỹ “Bảo trợ Tài năng thể thao” của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.

Vạn trái tim nhỏ, đỏ tấm lòng xuân

Tiếng trống mở màn mang đến không khí rộn ràng và sôi động

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting là một sự kiện cộng đồng thường niên, do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè tổ chức từ năm 2006, với mục đích gây quỹ hỗ trợ đồng bào nghèo mỗi dịp xuân về. Sau 12 lần tổ chức, chương trình đã vận động, quyên góp được gần 26 tỷ đồng, góp phần thiết thực vào công tác an sinh xã hội và chăm sóc người nghèo tại các địa phương.

Vạn trái tim nhỏ, đỏ tấm lòng xuân

Bà Ting Fei Tsong Ching - chủ tịch Ủy ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ Cộng đồngLawrence S. Ting và các Vị Lãnh đạo cùng tham gia đi bộBà Ting Fei Tsong Ching - chủ tịch Ủy ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ Cộng đồngLawrence S. Ting và các Vị Lãnh đạo cùng tham gia đi bộ

Ở lần thứ 12, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrene S. Ting đã có nhiều điểm mới trong tổ chức, nhằm mang đến sự thú vị, hứng khởi hơn cho người tham gia đi bộ: các tiết mục biểu diễn sôi nổi, các hoạt động cổ động trên đường đi, rút thăm trúng thưởng… Đặc biệt, năm nay Ban tổ chức sử dụng tiếng trống trong nghi thức khai mạc, đồng thời các đội trống cũng được bố trí trên lộ trình đi bộ. Sở dĩ, tiếng trống được chọn làm điểm nhấn, bởi mỗi nhịp trống vang lên không chỉ mang đến không khí sôi động nhằm cổ vũ cho người đi bộ mà còn tượng trưng cho những nhịp tim yêu thương, đồng điệu. Những nhịp tim này luôn hướng đến ý nghĩa cao đẹp của chương trình là mang đến cho người nghèo một cái Tết đủ đầy và ấm áp hơn.

Vạn trái tim nhỏ, đỏ tấm lòng xuân

Hơn 15.000 người, đã cùng chung bước trong chương trình từ thiện ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết

Bên cạnh đó, cá nhân tham gia đi bộ từ thiện cùng chương trình sẽ được tặng nước uống miễn phí, nếu đóng góp từ thiện với số tiền trên 100.000 đồng, được tặng áo, nón, phiếu rút thăm trúng thưởng (với nhiều phần quà hấp dẫn như tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, …). Doanh nghiệp tham gia chương trình, đóng góp từ thiện trên 5 triệu đồng, được mang theo băng rôn có tên doanh nghiệp; đóng góp từ thiện trên 20 triệu đồng sẽ được mời lên sân khấu trao bảng tượng trưng.

Vạn trái tim nhỏ, đỏ tấm lòng xuân

Tổng số tiền vận động được cho Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần 12 - 2017 là 3,1 tỷ đồng

Tổng số tiền từ thiện 3,1 tỷ đồng được phân bổ như sau:

- Quỹ Vì Người nghèo Quận 7: 820 triệu đồng

- Quỹ Vì Người nghèo Quận 8: 570 triệu đồng

- Quỹ Vì Người nghèo Huyện Nhà Bè: 870 triệu đồng

- Quỹ Vì Người nghèo Huyện Bình Chánh: 470 triệu đồng

- Quỹ Chung một tấm lòng của Đài truyền hình TP.HCM: 150 triệu đồng

- Quỹ Bảo trợ Tài năng thể thao TP.HCM thuộc Sở Văn hóa & Thể thao TPHCM: 70 triệu đồng

- Các đơn vị khác: 150 triệu đồng

Kết quả của chương trình rút thăm trúng thưởng:

- Giải nhất: TV SHARP 32”

Chị Phan Thiên Thanh

116/64 Huỳnh Tấn Phát, khu phố 2, phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM

- Giải nhì: Tủ lạnh Aqua

Chị Nguyễn Thị Đức

80 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM

- Giải ba: Máy giặt Aqua

21/65 đường 65, khu phố 5, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM

Và các giải khác được trao gồm: 03 Lò vi sóng SANYO, 04 Nồi cơm điện DAEWOO, 05 Bộ nồi CAVALI, 05 Bàn ủi hơi nước SIMPLEHOME, 05 Máy vắt cam SIMPLEHOME

Tuyết Nhung

Tin Liên Quan