Thử thách ý tưởng kinh doanh cùng VietChallenge 2016

TT - Hội Thanh niên sinh viên VN tại Hoa Kỳ tổ chức cuộc thi ý tưởng kinh doanh VietChallenge (Thử thách Việt). 

Cuộc thi nhận được sự đồng hành của Hội Sinh viên VN tại các trường ĐH như MIT, Harvard và các công ty Misfit, Viet Capital Bank, Vietjet Air... Mỗi đội cần có ít nhất hai thành viên (trong đó có ít nhất một người Việt, độ tuổi từ 18 trở lên), khuyến khích sự tham gia của các cá nhân dưới 35 tuổi.

Vòng chung kết VietChallenge 2016 dự kiến diễn ra vào đầu tháng 4-2016 tại Trường ĐH MIT (Hoa Kỳ) với sự tham gia của ban giám khảo gồm các giáo sư, chuyên gia đầu ngành ở các lĩnh vực luật pháp, tài chính, đầu tư... Giải thưởng cho đội đoạt giải nhất là 10.000 USD. Các đội không thể sắp xếp tham dự trực tiếp có thể chọn hình thức thi, trình bày qua Skype. Ngôn ngữ dùng cho toàn bộ cuộc thi là tiếng Anh.

Cuộc thi nhằm tạo cơ hội cọ xát, học hỏi và hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp ở giới trẻ Việt trong nước lẫn đối tượng du học sinh Việt trên toàn thế giới, nhận hồ sơ dự thi đến hết ngày 10-2-2016. Tham khảo thêm thông tin và đăng ký tham gia tại: http://www.vietchallenge.org/h7891-s417-d7921-thi.html.

C.NHẬT