"Gái ế" Quỳnh Anh Shyn tra tấn Kiều Minh Tuấn trên... giường

Không chỉ hội ngộ với người yêu cũWill trong Đời cho ta bao lần đôi mươi, Quỳnh Anh Shyn còn có cảnh tay đôi trên giường với Kiều Minh Tuấn.

Sau khi công bố teaser và những giới thiệu sơ bộ về nhân vật do Quỳnh Anh Shyn thủ vai trong Đời cho ta bao lần đôi mươi cùng những khó khăn khi làm phim của hai vợ chồng Văn Anh - Tú Vi, bộ phim đã tung ra trailer chính thức.

Trong phim, Quỳnh Anh Shyn vào vai Mỹ Phương, một cô nàng xấu xí và nhu nhược, luôn tin và làm theo tất cả những gì ba người bạn trong nhóm nói. Cô phải trải qua nhiều "kiếp nạn" trong hành trình đi tìm bạn trai và đấu tranh cho hạnh phúc đời mình. Kể cả việc cởi luôn quần của người ta khi tỏ tình...!! Đặc biệt, Kiều Minh Tuấn cũng sẽ có một vai diễn trong phim, đóng tay đôi với Quỳnh Anh Shyn... trên giường.

Gái ế Quỳnh Anh Shyn tra tấn Kiều Minh Tuấn trên... giường - Ảnh 2.

Kiều Minh Tuấn cũng xuất hiện trong phim

Gái ế Quỳnh Anh Shyn tra tấn Kiều Minh Tuấn trên... giường - Ảnh 3.

....và bị Quỳnh Anh Shyn ngắt!

Gái ế Quỳnh Anh Shyn tra tấn Kiều Minh Tuấn trên... giường - Ảnh 4.

Gái ế Quỳnh Anh Shyn tra tấn Kiều Minh Tuấn trên... giường - Ảnh 5.

Những cảnh quay sau đó, Quỳnh Anh Shyn lại "lột xác" trong một diện mạo xinh đẹp hơn nên nhiều khả năng, hành trình thay đổi nhan sắc của cô nàng là một ẩn số thú vị trong phim và có thể có liên quan đến việc bị sét đánh đen thui (?!). Bên cạnh đó, những câu thoại của Quỳnh Anh Shyn tiết lộ về thân phận "không gia đình, không người thân và chỉ có những người bạn bên đời mình" gây tò mò cho khán giả.

Gái ế Quỳnh Anh Shyn tra tấn Kiều Minh Tuấn trên... giường - Ảnh 6.

Gái ế Quỳnh Anh Shyn tra tấn Kiều Minh Tuấn trên... giường - Ảnh 7.

Về cuối trailer, cao trào xuất hiện khi mâu thuẫn giữa cô và ba người bạn chí cốt này nổ ra, liệu một câu chuyện về tình bạn đầy gay cấn mà có thể chúng ta sẽ bắt gặp mình đâu đó trong cuộc sống của mình!?

Gái ế Quỳnh Anh Shyn tra tấn Kiều Minh Tuấn trên... giường - Ảnh 8.

Poster phim nhìn khá tươi mát

Gái ế Quỳnh Anh Shyn tra tấn Kiều Minh Tuấn trên... giường - Ảnh 9.

Ngoài Kiều Minh Tuấn, Will cũng có mặt trong vai người yêu của Băng Di

Đời cho ta bao lần đôi mươi dự kiến khởi chiếu ngày 28/7/2017.