Scandal tố nhau lật mặt thật showbiz Hoa ngữ năm 2017

Từ Phạm Băng Băng đến Chân Tử Đan, Lâm Tâm Như... đều bị đồng nghiệp tố thói xấu.

Phạm Băng Băng bị Trương Hinh Dư và tỷ phú tố

Scandal tố nhau lật mặt thật showbiz Hoa ngữ năm 2017 - 1

Hai người đẹp cùng chung người tình Lý Thần

Nàng Hoa đán hot nhất làng giải trí chưa lúc nào thôi thị phi. Tháng 4 năm nay, cư dân mạng xứ Trung phát hiện một tài khoản weibo được cho là của Trương Hinh Di – kình địch nhiều năm của Phạm Băng Băng. Tài khoản này kể chuyện bị một sao nữ chèn ép, cướp vai diễn và sao nữ này lại là người yêu mới của người yêu cũ. Ngay lập tức, dân mạng ngầm hiểu về mối quan hệ tình ái hiện tại của Phạm Băng Băng và Lý Thần – tình cũ của Trương Hinh Dư.

Chưa hết, sáng tháng 7 năm nay, Phạm Băng Băng lại bị réo tên trong một thị phi khác liên quan tới giao dịch “thân xác” với một nhân vật cấp cao. Người lên tiếng tố mỹ nhân họ Phạm là tỷ phú Quách Văn Quý. Ông còn chỉ ra một số diễn viên khác và khẳng định nắm trong tay 18 đĩa ghi lại bằng chứng.

Trước những lời tố của tỷ phú này, Phạm Băng Băng cho biết sẽ kiện ra tòa.

Lâm Tâm Như bị “Nhĩ Khang” tố ngược và lộ tính bủn xỉn

Scandal tố nhau lật mặt thật showbiz Hoa ngữ năm 2017 - 2

Cảnh hôn giữa Lâm Tâm Như và Châu Kiệt trong "Hoàn châu cách cách" là khởi nguồn của vụ việc tố nhau sau nhiều năm

Tên tuổi của “nàng Hạ Tử Vi” nằm trong danh sách những sao nữ bị ghét nhất làng giải trí Hoa ngữ năm 2017. Trước tiên phải kể tới vụ việc liên quan tới “Nhĩ Khang” Châu Kiệt. Khán giả vẫn còn nhớ những giọt nước mắt của Lâm Tâm Như trong một talk show kể về việc bị nam đồng nghiệp lợi dụng cưỡng hôn. Nhiều năm qua, khi lên truyền hình, cô thường xuyên ẩn ý nói về việc bị hôn thô bạo khi diễn. Thời điểm phát ngôn này khiến công chúng ngầm hiểu người được nhắc tới là Châu Kiệt vì khi đó cả hai đóng chung Hoàn châu cách cách.

Vụ việc khiến Châu Kiệt khốn đốn trong nhiều năm. Anh giữ im lặng cho tới khi viết tâm thư trong năm qua, lên tiếng chỉ trích Lâm Tâm Như. Trong thư, Châu Kiệt viết: “Nếu ban đầu tôi thật sự cưỡng hôn người ta, tại sao cô ấy không phản kháng với đoàn phim, không lẽ toàn bộ nhân viên cùng đạo diễn đều là họ hàng thân thích của tôi?”.

Có rất nhiều fan lên tiếng bênh vực Châu Kiệt, quay ra phản ứng lại Lâm Tâm Như. Nữ diễn viên phải tắt chế độ bình luận trên trang weibo cá nhân.

Chưa hết, Lâm Tâm Như còn bị biên kịch Vu Chính công khai “đá xéo” trên mạng. Thậm chí, nữ diễn viên Hoàn châu cách cách còn bị một tài khoản weibo tố “bủn xỉn, không đóng góp từ thiện”. Bắt nguồn từ việc Lâm Tâm Như 4 năm liền tham gia tiệc từ thiện gồm nhiều ngôi sao nhưng lại không có trong danh sách đóng góp. Giữa tháng 9, công ty quản lý của cô đệ đơn kiện tài khoản weibo này vì những lời lẽ xúc phạm.

"; html += "
"; stt_pin_zplayer_ac3c31 = stt_pin_zplayer_ac3c31+1; } for(var i in pins) { html += "
\"\"
"+zPlayerHTML5.timeFormat(pins[i].time)+" - "+ pins[i].text +"
"; } if(total_pin_zplayer_ac3c31>1){ html += "
"; } pinList.html("
"+html+"
"); }, //{set_onmini_change_zplayer_html5} //{set_onPlayExtraVideo_zplayer_html5} /* Begin 27/07/2017 Tytv thu_nghiem_hien_thi_video_phu_cho_bai_video */ onMiniChange: function(){ console.log('MINI change > ' + (arguments[1] ? 'mini' : 'full')); if(window["continue_playzplayer_ac3c31_container"] && cat_is_auto_play_zplayer_ac3c31){ play_video_autoplay("zplayer_ac3c31_container"); } }, /* End 27/07/2017 Tytv thu_nghiem_hien_thi_video_phu_cho_bai_video */ }); }catch(e){ console.log(["Errors", e]); } }); /* Begin Tytv 24/03/2017 - trang_video(co_che_dem_nguoc_video) */ /* End Tytv 24/03/2017 - trang_video(co_che_dem_nguoc_video) */ //]]>
Theo An An (Tổng hợp) (Dân Việt)