Bạn có biết Top 10 người nhắn tin nhiều nhất trên Messenger không?

Bạn thường xuyên nhắn tin trên Messenger, vậy liệu bạn có biết những tài khoản Facebook nào mà nhắn tin nhiều nhất không?

Tiện ích J2TeaM Security được cài đặt trên trình duyệt Chrome sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Công cụ này được phái triển bởi nhóm nổi tiếng trên Facebook là 2TEAM Community. Tiện ích J2TeaM Security mang tới người dùng nhiều tính năng quản lý Facebook hữu ích như kiểm tra tính bảo mật Facebook, kiểm tra ai đang online Facebook, danh sách icon cảm xúc Facebook, trong đó có thống kê tin nhắn trên Facebook.

Khi người dùng sử dụng tính năng thống kê tin nhắn Facebook, bạn sẽ biết được danhh sách 10 người mà mình thường xuyên nhắn tin, kèm theo đó là tổng số tin nhắn đã thực hiện giữa 2 tài khoản. Vậy làm sao để biết được top 10 tài khoản Facebook thường xuyên nhắn tin?

Cách xem top 10 người nhắn tin Messenger nhiều nhất

Bước 1:

Bạn truy cập vào link dưới đây để tiến hành cài đặt tiện ích J2TeaM Security trên trình duyệt Chrome.

  • https://chrome.google.com/webstore/detail/j2team-security/hmlcjjclebjnfohgmgikjfnbmfkigocc/related?utm_source=extension_navbar

Ở giao diện đầu tiên nhấn chọn Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích.

Cài tiện ích J2TeaM Security

Bước 2:

Xuất hiện giao diện nhỏ, nhấn Thêm tiện ích.

Thêm tiện ích J2TeaM Security Chrome

Người dùng chờ quá trình cài đặt tiện ích J2TeaM Security hoàn thành trên Chrom. Sau đó sẽ nhìn thấy biểu tượng tiện ích ở cuối thanh truy cập địa chỉ trang web, kèm theo thông báo như hình dưới đây.

Biểu tượng J2TeaM Security

Bước 3:

Bây giờ bạn đăng nhập tài khoản Facebook muốn kiểm tra số lượng tin nhắn đã gửi. Ở giao diện trên Chrome, click chuột phải vào biểu tượng J2TeaM Security, chọn tiếp Công cụ rồi chọn Thống kê tin nhắn Facebook.

Tính năng thống kê tin nhắn Messenger

Bước 4:

Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến trang web thông kê của J2TeaM, với bảng danh sách 10 tài khoản Facebook thường xuyên nhắn tin nhắn, được sắp xếp theo thứ tự giảm dần.

Bên cạnh đó, J2TeaM sẽ thống kế giới tính của từng tài khoản, số lượng tin nhắn mà 2 tài khoản Facebook đã chat với nhau.

Danh sách tin nhắn Messenger

Lưu ý với người dùng, quá trình thống kê nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào số lượng tin nhắn mà người dùng đã thực hiện. Nếu bạn

Chỉ với 1 tiện ích J2TeaM Security, chúng ta có thể thống kê toàn bộ số tin nhắn trên Facebook, với số lượng 10 người nhắn tin nhiều nhất trên Messenger. Ngoài tra, J2TeaM Security cũng mang tới 1 số tính năng hữu ích khác trên Facebook.

Chúc các bạn thực hiện thành công!