Hướng dẫn kiểm tra và bổ sung thông tin thuê bao VinaPhone để không bị khóa một chiều

Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn các bạn cách để bạn kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong diện phải cập nhật hay không và cách cập nhật trực tuyến.
  • Sau Viettel, VinaPhone cũng gửi thông báo yêu cầu khách hàng bổ sung thông tin trước 24/4 nếu không sẽ khoá một chiều

Để kiểm tra thông tin thuê bao trả trước VinaPhone xem đã đủ ảnh chân dung theo quy định của Nghị định 49/2017/NĐ-CP hay chưa, có thể làm theo các bước sau:

Vào trang: My Vinaphone

  • Hoặc tải ứng dụng My VinaPhone cho iOS 
  • Tải ứng dụng My VinaPhone cho Android

Truy cập vào ứng dụng My VinaPhone

Sau khi truy cập vào trang web, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập số thuê bao để kiểm tra. Sau khi nhập hoàn tất số điện thoại hệ thông sẽ tự động gửi mã xác thực về tin nhắn điện thoại của bạn. Lúc này bạn chỉ cần nhập mã xác thực đó vào ô phía dưới rồi bấm tra cứu. 

Tin nhắn mã xác thực  Gửi thông tin về thuê bao

  • Lúc này, nếu nhận thông báo “Thuê bao của Quý Khách hàng đã đủ số ảnh theo Nghị định 49 của Chính phủ” thì bạn hãy kiểm tra lại thông tin một lần nữa, nếu tất cả đã chính xác thì không cần làm gì thêm.
  • Còn nếu hiện ra thông báo “Thuê bao của Quý Khách hàng chưa đầy đủ ảnh, CMTND… theo Nghị định 49 của Chính phủ” thì bạn có thể cập nhập thông tin cần thiết ngay ở phần dưới của trang này.

Ngoài ra, để kiểm tra thông tin cá nhân liên quan đến số máy di động VinaPhone đang sử dụng, khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414. Nếu thấy thông tin chưa đầy đủ và chính xác, khách hàng hãy nhanh chóng bổ sung.

Để hỗ trợ lượng khách hàng đông đảo cần cập nhật thông tin, bổ sung ảnh chân dung, Vinaphone tăng giờ phục vụ tại các điểm giao dịch trên toàn quốc đến 21h00 hàng ngày, đồng thời mở thêm nhánh 3 của tổng đài 18001091 để tiếp nhận giải đáp và tư vấn hướng dẫn khách hàng cập nhật thông tin thuê bao.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ sớm kiểm tra được thông tin thuê bao của mình và bổ sung kịp thời.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

  • Cách đăng ký gói cước 4G dùng 1 ngày Viettel, Mobifone và Vinaphone
  • Tổng hợp các gói cước 4G đáng sử dụng nhất hiện nay của Mobi, Viettel và Vinaphone
  • Nhận ngay 10.000đ cùng 10 phút gọi nội mạng cho thuê bao Vinaphone
Loading...