Làm trò “rắn bò ra ngoài màn hình” hot trên Facebook, bạn đã thử chưa?

“Rắn bò ra ngoài màn hình” trên Facebook là một trào lưu mới xuất hiện gần đây. Khi người dùng cài đặt ứng dụng Con Rắn trên màn hình trò đùa trên Adroid, sẽ xuất hiện con rắn trên giao diện Facebook.

Theo cư dân mạng, khi viết hashtag #RAN sẽ xuất hiện rắn bò ngoài màn hình. Tuy nhiên, nhiều người thực hiện theo và click vào hashtag là #RAN không hề thấy xuất hiện con rnắ nào, mà chỉ được chuyển sang tab các bài viết gắn hashtag #RAN mà thôi. Vậy làm sao để có thể tạo hiệu ứng hay trò đùa “rắn bò ra ngoài màn hình” trên Facebook?

Cách làm trò “rắn bò ra ngoài màn hình” Facebook

Thực chất để tạo rắn bò trên màn hình Facebook, người dùng cần phải cài đặt ứng dụng Con Rắn trên màn hình trò đùa trên thiết bị Android.

Đầu tiên, bạn nhấp vào link dưới đây để cài đặt ứng dụng Con Rắn trên màn hình trò đùa cho các thiết bị Android.

Sau đó, chúng ta tiến hành khởi động ứng dụng trên thiết bị. Ngay sau đó xuất hiện thông báo như hình bên dưới, nhấn OK để đóng giao diện. Trong giao diện chính, nhấn tiếp vào mục Settings để tiến hành thiết lập cho ứng dụng.

Thông báo trên ứng dụng   Nhấn chọn Settings

Trong giao diện cài đặt, người dùng sẽ tiến hành tùy chỉnh các cài đặt về con rắn sẽ xuất hiện trên màn hình. Đặc biệt là thời gian để nó bắt đầu xuất hiện trên màn hình, hoặc kèm theo âm thanh nếu bạn thích. Sau đó thiết lập xong nhấn mũi tên trở về bên trên, rồi nhấn tiếp vào nút Show Snake.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có tùy chọn thiết lập biểu tượng con rắn trong suốt trên thanh thông báo, điều chỉnh kích cỡ của con rắn thông qua thanh Snake size trong phần Settings.

Tùy chỉnh hiển thị con rắn  Nhán Show Snake

Ngay sau đó màn hình sẽ xuất hiện con rắn. Chúng ta sẽ thấy hình ảnh con rắn bò trên màn hình không chỉ trên giao diện Facebook, mà còn xuất hiện ở những màn hình khác.

Con rắn trên màn hình Facebook  Trò đua con rắn màn hình Facebook  Con rắn xuất hiện trên các màn hình thiết bị

Ứng dụng không chỉ xuất hiện hình ảnh con rắn trên màn hình Facebook, mà còn có thể xuất hiện trên các giao diện màn hình, hay các ứng dụng khác. Hình ảnh con rắn được khắc họa theo một cách chân thực nhất, thông qua chất lượng đồ họa lẫn chuyển động trên màn hình. Bạn nên tắt WiFi trong khi sử dụng ứng dụng để hạn chế các quảng cáo xuất hiện.

Chúc các bạn giải trí vui vẻ!

Loading...