Mời bạn nhanh tay tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Pixomatic photo editor miễn phí

Pixomatic cho iOS là ứng dụng chỉnh sửa nền ảnh độc đáo trên iPhone. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, Pixomatic cho iOS sẽ biến bức ảnh của bạn thành kiệt tác nghệ thuật chỉ trong nháy mắt.

Với những người yêu thích chụp ảnh và sáng tạo nên những bức ảnh độc đáo thì Pixomatic photo editor chính là ứng dụng không thể thiếu trong thiết bị smartphone của họ. Dù có giá thành khá cao, thế nhưng ứng dụng này lại luôn nằm trong top những ứng dụng được mua và tải nhiều nhất ở hạng mục Photography. Tiện ích này nằm trong danh sách "Great Photography Apps" (Ứng dụng hình ảnh tuyệt vời); "New Apps We Love" (Ứng dụng mới được người dùng ưa thích) và "Share the Fever" (Ứng dụng chia sẻ hấp dẫn) ở 20 quốc gia trên toàn thế giới. Hơn thế nữa, Pixomatic cho iOS còn đứng đầu top ứng dụng trả phí tại 92 quốc gia, vị trí top 1 ứng dụng video và hình ảnh mất phí ở 122 nước khắp năm châu vì tính năng hiệu chỉnh ảnh thông minh trên di động.

 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Pixomatic photo editor

Trước khi tìm hiểu thêm về những tính năng hữu ích trên ứng dụng này, mời bạn đọc tải ứng dụng Pixomatic photo editor miễn phí tại đây.

Pixomatic là công cụ biên tập ảnh thông minh, chỉ bằng vài thao tác đơn giản bạn đã có thể biến bức ảnh của bạn thành kiệt tác nghệ thuật. Ngoài ra, Pixomatic cho iOS sử dụng thuật toán tự động phát hiện đường nét hình ảnh "lỗi" ở phân vùng được chọn. Sau đó, người dùng chỉ cần nhấn vào các nút chức năng rồi chọn chế độ chỉnh sửa phù hợp nhất với gu thẩm mỹ của mình. Việc cắt, dán, lồng thêm nền ảnh mới cũng chỉ mất vài giây.

Ứng dụng còn có giao diện thiết kế hợp lý, hiện đại và gọn gàng với mọi tính năng được hiển thị ngay dưới ảnh cần chỉnh sửa. Nhờ vậy, người dùng rất dễ chọn được công cụ cần áp dụng cho thước ảnh của mình thêm ấn tượng.

Xem thêm:

  • Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh "thần thánh", ai mê "sống ảo" nên cập nhật ngay
  • Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone
  • 15 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android
Loading...