Solo ghi bàn như Messi, Giroud được tung hô ngút trời

Dân trí Tiền đạo Giroud đã nhận được nhiều lời khen sau khi đi bóng qua “rừng” hậu vệ Southampton, trước khi ghi bàn cho Chelsea ở trận bán kết FA Cup. >> Giroud, Morata đưa Chelsea vào chung kết FA Cup >> Chelsea trước "bài toàn khó" mang tên Southampton

Ở trận đấu với Southampton tại Premier League tuần trước, Giroud đã lập cú đúp giúp Chelsea lội ngược dòng giành chiến thắng với tỷ số 3-2. Tiền đạo người Pháp tiếp tục là người hùng của The Blues khi chạm trán với Southampton ở bán kết FA Cup vào hôm qua.

Khi Chelsea lâm vào thế khó, Giroud đã tỏa sáng với bàn thắng “quý hơn vàng”. Thậm chí, pha lập công này còn giá trị hơn bởi nó là tuyệt phẩm. Cựu tiền đạo của Arsenal đã đi bóng qua “rừng” cầu thủ Southampton, trước khi dứt điểm tung lưới thủ thành McCathy.

Giroud solo qua rừng cầu thủ Southampton
Giroud solo qua "rừng" cầu thủ Southampton

Chứng kiến bàn thắng của Giroud, không ít CĐV Chelsea đã tung hô cầu thủ này lên tận mây xanh. Thậm chí, nhiều người đã ví tiền đạo người Pháp như Messi hay Pele.

Trên trang Twitter, tài khoản JJ. Omojuwa viết: “Messi đã nhập vào Giroud ở trận đấu này? Người ghi bàn thắng đó trông giống Giroud nhưng tôi chắc đó là Messi. Giroud làm sao có thể ghi bàn tuyệt vời đến vậy. Giroud có thể không phải tiền đạo giỏi nhưng thường xuyên ghi những bàn thắng đẹp”.

Tài khoản swftbl viết: “Giroud lột mặt nạ ra thì lộ ngay là Messi. Bàn thắng quá tuyệt vời”.

Tài khoản Olayinka đã gọi Giroud là: “Olivier 'Messi' Giroud”.

Ngay cả huyền thoại bóng đá Gary Lineker cũng ngạc nhiên: “Giroud vừa hóa thành Messi à?”.

Trong khi đó, tài khoản FPL Viper ví Giroud với Vua bóng đá Pele: “Những đứa trẻ đã xem Giroud ghi bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp. Sau này, chúng lớn lên và nghĩ rằng anh ta là Pele của bóng đá Pháp”.

Tài khoản reverse_ball lên tiếng trách Arsenal: “Thực xấu hổ cho Arsenal khi bán Giroud. Họ vừa được chứng kiến pha làm bàn đỉnh cao của anh ấy”.

H.Long