Chuẩn bị hành trang du học Canada, Mỹ và Anh – Xách vali lên và đi

Bạn vừa nhận thư mời nhập học hoặc visa du học Mỹ, Anh, Canada? Hãy đến với buổi chia sẻ thông tin do IDP tổ chức để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường và tránh những bỡ ngỡ khi lần đầu tiên học tập ở nước ngoài.

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội giao lưu với các đại sứ sinh viên quốc tế và nhận nhiều phần quà hấp dẫn gồm vé xem phim CGV, ổ cắm đa năng cùng nhiều quà tặng xinh xắn khác trong chương trình Hội thảo “Chuẩn bị hành trang du học Canada, Mỹ và Anh – Xách vali lên và đi” do IDP tổ chức tại TP.HCM vào ngày 23/7 và Hà Nội vào ngày 30/7.

TP.HCM: Chủ Nhật, 23/7/2017, Văn phòng IDP, GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, P.Đa Kao, Quận 1

• Du học Mỹ và Canada: 9h – 11h30

• Du học Anh: 13h00 – 15h30

Hà Nội: Chủ Nhật, 30/7/2017, Văn phòng IDP, 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình

• Du học Mỹ và Canada: 9h – 11h30

• Du học Anh: 13h00 – 15h30

Vui lòng đăng kí tham dự tại đây hoặc liên hệ các văn phòng IDP gần nhất để biết thêm chi tiết.

Giải đáp thắc mắc trước khi du học Canada và giao lưu cùng sinh viên quốc tế

Nhờ vào chương trình CES - du học không cần chứng minh nguồn thu nhập cùng nền giáo dục tiên tiến và mức giá sinh hoạt, học phí hợp lý, Canada hiện đang là lựa chọn hot của nhiều du học sinh Việt Nam.

Tuy nhiên, hành trình du học của bạn chỉ mới bắt đầu sau khi có visa, nếu bạn muốn tìm hiểu toàn diện hơn về chặng đường du học thì không nên bỏ lỡ những bước tiếp theo. Hãy cùng IDP điểm qua những điều giúp bạn chuẩn bị một cách tốt nhất cho hành trình du học Canada.

1. Chuẩn bị hành lý chu đáo: Việc di chuyển sang một đất nước hoàn toàn mới sẽ tập cho bạn tính cẩn thận trong việc sắp xếp. Hãy lập cho mình một “checklist” những loại giấy tờ cần thiết, và tìm hiểu những loại đồ được và không được mang lên máy bay nhé.

2. Ngày nhập học: Một đất nước xa lạ cùng một xã hội không thân thuộc sẽ khiến nhiều bạn choáng ngợp. Chưa kể những vấn đề như quy ước danh dự và bảo hiểm y tế rất phức tạp, hãy đảm bảo rằng bạn có tìm hiểu trước thủ tục ghi danh và đăng kí bảo hiểm nhé.

3. Vấn đề nhà ở: Nội trú hay ngoại trú? Homestay hay ở trọ? Tìm nhà ở nơi nào? Hãy vào trang web của trường để xem xét về điều kiện để được ở kí túc xá, ngoài ra hãy ghé những trang web về nhà ở để tìm hiểu những lựa chọn khác nhé.

Đến với hội thảo, IDP sẽ giải đáp cặn kẽ tất cả những thắc mắc cho các bạn học sinh trước khi lên đường sang Canada. Bao gồm từ việc lên danh sách giấy tờ cần thiết, chia sẻ về văn hóa Canada và cách hòa nhập, tới việc tư vấn về lựa chọn nhà ở. Tất cả thông tin sẽ được tư vấn một cách trực quan, sinh động, giúp học sinh vững vàng cho chuyến đi sắp tới.

ĐẶC BIỆT: Rút thăm may mắn dành cho khách tham dự và cơ hội giao lưu trực tiếp với các đại sứ sinh viên để tìm hiểu về cuộc sống và môi trường học tập tại Canada dưới góc nhìn của sinh viên quốc tế.

Chuẩn bị hành trang du học Canada, Mỹ và Anh – Xách vali lên và đi - Ảnh 1.

Chúc mừng bạn Phạm Nguyễn Đông Hưng và bạn Trần Anh Duy đã có visa du học Canada.

Giải tỏa những lo lắng thường trực trước khi du học Mỹ

Nước Mỹ hiện đại, sở hữu một trong những hệ thống giáo dục uy tín nhất thế giới với những khóa học tốt nhất ở tất cả các lĩnh vực, hiện là sự lựa chọn của hơn 1,18 triệu sinh viên quốc tế theo cập nhật mới nhất của SEVIS đến tháng 5/2017.

Có lẽ không có gì diễn tả được niềm vui khi nhận được visa du học Mỹ, tờ giấy chứng minh cho sự nỗ lực và cố gắng của bạn và gia đình. Thế nhưng hành trình du học của bạn chỉ mới bắt đầu, hãy trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết, để trải nghiệm của bạn tại xứ sở cờ hoa được trọn vẹn.

1. Chuẩn bị hành lý kĩ càng: Việc khó nhất trước mỗi chuyến đi là phải thu xếp toàn bộ “cuộc sống” của bạn vào trong một chiếc vali trước khi lên đường đến một vùng đất mới. Hãy lên “checklist” những thức cần mang và kiểm tra lại có những thứ nào bạn không được mang lên máy bay không nhé.

2. Ngày nhập học: Một đất nước xa lạ cùng một xã hội không thân thuộc sẽ khiến nhiều bạn choáng ngợp. Sốc văn hóa là chuyện hoàn toàn bình thường. Hãy cố gắng bắt chuyện với những người dân bản địa mà bạn biết để tìm đến những kinh nghiệm cũng như giải thích về khác biệt về văn hóa. Và đừng quên ngày “Orientation day”, nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về việc ghi danh và bảo hiểm nhé.

3. Vấn đề nhà ở: Học sinh du học Mỹ 2 năm đầu được yêu cầu phải ở trong campus của trường, bạn cần chủ động liên hệ với trường để đăng kí chỗ ở, và đóng những khoản phí cần thiết trước khi lên đường.

ĐẶC BIỆT: Nhiều phần quà và rút thăm trúng may mắn dành cho khách tham dự.

Là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận bởi Hội đồng tuyển sinh quốc tế của Mỹ AIRC, IDP sẽ giải đáp cặn kẽ tất cả những thắc mắc cho các bạn học sinh trước khi lên đường bao gồm từ việc lên danh sách giấy tờ cần thiết, chia sẻ về văn hóa Mỹ và cách hòa nhập, tới việc tư vấn về lựa chọn nhà ở. Tất cả thông tin sẽ được tư vấn một cách trực quan, sinh động, giúp học sinh vững vàng cho chuyến đi sắp tới.

Chuẩn bị hành trang du học Canada, Mỹ và Anh – Xách vali lên và đi - Ảnh 2.

Chúc mừng bạn Ibrohim đã nhận được visa du học Mỹ với suất học bổng từ Kent State University trị giá $24.000 USD

Giải tỏa lo lắng – thẳng tiến tới Vương Quốc Anh

Nước Anh hậu BREXIT vẫn là một điểm đến rất hot đối với du học sinh Việt Nam, nhờ vào chất lượng giáo dục ở Anh luôn được đảm bảo. Bạn muốn trở thành một du học sinh Anh? Hãy đừng bỏ qua những lưu ý sau để có bước khởi đầu tại xứ sở sương mù trọn vẹn:

1. Chuẩn bị hành lý chu đáo: Việc di chuyển sang một đất nước hoàn toàn mới sẽ tập cho bạn tính cẩn thận trong việc sắp xếp. Hãy lập cho mình một “checklist” những loại giấy tờ cần thiết, và tìm hiểu những loại đồ được và không được mang lên máy bay.

2. Lo lắng về việc hòa nhập: Người dân Anh vốn nổi tiếng về sự “trong nóng, ngoài lạnh” của mình, để tránh việc shock văn hóa, hãy trang bị cho mình những kiến thức về cách hành xử của xã hội Anh.

3. Tìm hiểu về nhà ở: Việc tìm chỗ ở trong khoảng thời gian du học là điều bạn cần phải làm từ sớm, ngay từ trước khi lên đường. Hãy tìm hiểu và quyết định xem ở trọ, hay ở kí túc xá là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn nhé.

Hãy đến với hội thảo “Giải Tỏa Lo Lắng – Thẳng Tiến Tới Vương Quốc Anh”, nơi tất cả những thắc mắc và lo lắng của bạn sẽ được các chuyên gia IDP giải đáp cặn kẽ. Thời gian và địa điểm hội thảo:

ĐẶC BIỆT: Nhiều phần quà và rút thăm trúng may mắn dành cho khách tham dự hội thảo.

Với hơn 45 năm kinh nghiệm tư vấn du học trên thế giới, 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam và tỉ lệ đậu visa tới 95%, IDP đã giúp đỡ cho hàng ngàn học sinh thực hiện được giấc mơ du học. Đến với hội thảo, IDP sẽ giải đáp cặn kẽ tất cả những thắc mắc cho các bạn học sinh trước khi lên đường sang Anh. Bao gồm từ việc lên danh sách giấy tờ cần thiết, chia sẻ về văn hóa Anh và cách hòa nhập, tới việc tư vấn về lựa chọn nhà ở. Tất cả thông tin sẽ được tư vấn một cách trực quan, sinh động, giúp học sinh vững vàng cho chuyến đi sắp tới.

Chuẩn bị hành trang du học Canada, Mỹ và Anh – Xách vali lên và đi - Ảnh 3.

IDP xin chúc mừng bạn Nguyễn Xuân Hải Bình đã sẵn sàng để “xách vali lên và đi”.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu tìm hiểu thêm về chính sách du học, cơ hội học tập tại các quốc gia này thì đây cũng là sự kiện bạn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ văn phòng IDP gần nhất ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ du học hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ: Công ty TNHH Giáo dục IDP (Việt Nam)

TP HCM

- GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, quận 1. ĐT: (08) 3910 4205

- 223 Hùng Vương, quận 5. ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội

- 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình. ĐT: (04) 7308 7888

- 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng. ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, quận Hải Châu. ĐT: (0236) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều. ĐT: (0292) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam.